Nam Nguyễn infotech chia sẻ các ứng dụng của máy in mã vạch đối với đời sống khách hàng

Nam Nguyễn infotech chia sẻ các ứng dụng của máy in mã vạch đối với đời sống khách hàng

Nam Nguyễn infotech chia sẻ các ứng dụng của máy in mã vạch đối với đời sống khách hàng

Trong thời điểm hiện tại việc làm nhái làm giả các sản phẩm xảy ra khá nhiều khiến việc lựa chọn sản phẩm cho khách hàng trở nên khó khăn hơn và xu hướng khách hàng hiện nay đều lựa chọn sản phẩm thông qua tem nhãn mã vạch trên sản phẩm vì vậy vấn đề làm tem nhãn mã vạch cho sản phẩm là điều khá quan trọng nhưng để lựa chọn dòng máy in mã vạch với các ứng dụng phù hợp là điều nhiều doanh nghiệp sản xuất lo lắng vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Ứng dụng của máy in mã vạch đối với đời sống khách hàng.

Xem:  namnguyeninfotech.com

Ứng dụng của máy in mã vạch đối với đời sống khách hàng

Ứng dụng của máy in mã vạch. Mã vạch đã và đang mang lại sự thay đổi lớn trong cách thức hoạt động kinh tế. Từ những lợi ích rất nhiều từ việc sử dụng in mã vạch. Mã vạch là một dạng dữ liệu có thể đọc được in trên các gói bề mặt sản phẩm. Và được đọc bằng các thiết bị quang học như máy in mã vạch. Dữ liệu này thường ở dưới các viền dạng màu đen có độ dày khác nhau trong một tập các mảng. Khi mã vạch được đọc sẽ hiển thị các thông tin lưu trữ trên nó lên màn hình máy tính.

may in ma vach
may in ma vach

Hình thức gián tiếp là máy in được in trên giấy in mã vạch được kết nối với máy tính. Và các máy in mã vạch này được thông qua phần mềm chỉnh sửa và thêm những thông tin cần thiết. Sau khi in xong trên giấy decal dán trên sản phẩm, thùng hàng,nghĩa là nó đang được chờ xuất kho, được kiểm duyệt.

Hình thức in trực tiệp trên mã vạch hay phổ vạch hoặc seri. Loại máy in này rất đắt thông thường được sử dụng trong các khu công nghiệp lớn. Hay các xí nghiệp sản xuất ra lượng hàng tương đối lớn với công nghệ in 3D. Chúng được in trực tiếp trên các bao bì sản phẩm, với tốc độ nhanh chóng. Ưu điểm với công nghệ in ra số lượng mã vạch nhiều không cần sự can thiệt của con người. Các mã vạch được tự động lưu trên phần mềm quản lý, hệ thống tự động loại bỏ những loại hàng hóa đã xuất. Thông kê nhờ sự kết hợp chặt chẽ với thiết bị máy quét mã vạch.

Tiện ích máy in mã vạch mang lại

 • Thống kê chi tiết các số lượng sản phẩm, hàng trong kho như xuất, nhập. Kiểm hàng đơn giản, chính xác.
 • Tránh việc gian lần đối với nhân viên trong kho. Hạn chế hành vi tự ý xuất hàng trái phép gây tổn thất lớn đối với doanh nghiệp.
 • Tỉ lệ cạnh tranh rất cao đối với những thương nghiệp, đối với những mặt hàng trong nước và quốc tế.
 • Nhờ có mã vạch được lòng tin của mọi người chính vì điều đó mà những mặt hàng giả, nhái bị dễ dàng nhận biết.
 • Độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, kiểm hàng hàng chóng, thống kê rõ ràng nhất.
 • Đem lại hiệu quả cao trong công việc và quy trình quản lý nghiêm ngặt đối với kho.
 • Đáp ứng nhanh chóng đơn đặt hàng của khách hàng.
 • Nắm rõ tồn kho, tuổi hàng tồn kho quyết định kinh doanh phù hợp.
 • Giảm 50 % thời gian thao tác và nhập số liệu tại kho.
 • Trợ giúp quyết định nhập hàng / sản xuất mới.
 • Giảm được 90 % thiệt hại do hàng tồn quá lâu, hàng bị giảm giá
 • Giảm 100 % xuất nhập nhầm hàng nhờ tính chính xác của mã vạch.

Dòng máy in mã vạch cũng có một số kích thước tùy theo nhu cầu kích thước của từng sản phẩm. Một số loại máy in mã vạch nhiệt sử dụng giấy nhiệt đốt trực tiếp lên giấy decal mã vạch. Các máy in này sử dụng công nghệ truyền nhiệt qua đầu in chỉ làm nóng ở những nơi có mã vạch. Thao tác in mã vạch rất nhanh chóng và không gây ồn. Tiết kiệm chi phi cho người sử dụng vì không cần đổ mực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *