Nam Nguyễn infotech lợi ích mà máy in mã vạch đem đến cho cửa hàng 2019

Nam Nguyễn infotech lợi ích mà máy in mã vạch đem đến cho cửa hàng 2019

Nam Nguyễn infotech lợi ích mà máy in mã vạch đem đến cho cửa hàng 2019

Hiện tại máy in mã vạch đang là một dòng máy đem lại khá nhiều lợi ích cho các cửa hàng kinh doanh buôn bán sản phẩm bởi những dòng máy này giúp cửa hàng có thể nhận biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả thông qua các tem nhãn mã vạch trên sản phẩm nhưng để làm được điều này các cửa hàng cần tìm hiểu các thông tin về dòng máy này và có cách lựa chọn loại máy cho phù hợp vì vậy trong phần nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu Những lợi ích mà máy in mã vạch đem đến cho cửa hàng.

Xem:  Nam Nguyễn infotech chia sẻ tham khảo 5 lỗi phổ biến khi sử dụng máy in mã vạch

Lợi ích máy in mã vạch mang lại cho các chủ cửa hàng là rất lớn. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian quản lý, giảm chi phí nhân công, thanh toán nhanh chóng hơn và không còn tình trạng sai sót khi kiểm kê hàng hoá. Không những thế, nó còn nâng tầm sản phẩm và khẳng định thương hiệu cửa hàng của bạn.

may in ma vach 2
may in ma vach 2

Vậy máy in mã vạch mang lại cho bạn những gì? Nó có thật sự hiệu quả hay chỉ là một khối sắt vô tri vô giác? Cùng tìm hiểu xem lợi ích máy in mã vạch như thế nào bạn nhé!

Tham Khảo:  namnguyeninfotech.com

Giúp quản lý tốt các sản phẩm

Với nhãn dính mã vạch, thật dễ dàng để kiểm soát chính xác chất lượng và số lượng hàng hóa. Việc sử dụng mã vạch cho phép bạn dễ dàng kiểm soát có bao nhiêu hàng hóa trên kệ, món nào còn, món nào sắp hết, món nào đã hết.

Ví dụ: Mỗi lần có một sản phẩm A được bán ra, nó sẽ được tự động trừ ra số lượng tương ứng. Bạn hoàn toàn kiểm soát được lượng hàng hoá xuất-nhập-tồn một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy ý ấn định mã vạch sao cho mình dễ quản lý nhất.

Giúp kiểm soát kho hiệu quả hơn

Đối với các kho hàng có hàng nghìn sản phẩm và nhiều chủng loại khác nhau, thậm chí có 3-4 kho khác nhau, việc quản lý hoạt động xuất nhập tồn là một điều không hề đơn giản. Nếu vẫn duy trì phương pháp thủ công, dựa vào hiệu năng của nhân viên thì sai sót sẽ xảy ra hàng ngày, hàng giờ dẫn đến việc hao tổn chi phí đáng kể trong việc quản lý kho và sản phẩm

Một tính năng quan trọng không kém của các thiết bị mã vạch là kiểm soát chặt chẽ và tính toán chính xác số lượng hàng hoá xuất-nhập-tồn trong kho. Đối với công tác nhập kho, nhân viên chỉ cần thao tác quét mã vạch trên sản phẩm để lưu lại thông tin vào hệ thống. Tương tự như vậy, khi xuất hàng ra khỏi kho cũng sẽ dễ dàng kiểm soát chặt chẽ.

Tất cả các thông số từ mã vạch sẽ được lưu trữ vào hệ thống và tính toán thông qua các phần mềm quản lý kho để cho ra kết quả tồn kho chính xác nhất. Một quy trình dài ngoằng nhưng chỉ đơn giản gói gọn vào một chiếc tem nhỏ xíu mang tên: “Tem mã vạch”

Giúp thanh toán nhanh chóng, chính xác hơn

Bán hàng đôi khi không thể tránh khỏi những nhầm lẫn. Khi khách đông sẽ rất dễ nhận hoặc trả nhầm tiền cho khách hàng. Quản lý, kiểm soát tồn kho, hàng khuyến mại, giảm giá là điều rất cần thiết đối với các hệ thống các shop bán lẻ, siêu thị mini, chuỗi cửa hàng và trung tâm thương mại.

Quản lý mã vạch sản phẩm tại quầy thu ngân giúp tăng tốc độ thanh toán lên gấp 50 lần so với thông thường. Hơn nữa, thu ngân còn đạt độ chính xác tối đa, tuyệt đối không bị nhầm lẫn và chẳng phải mất công nhớ tên hay giá cả sản phẩm.

Giúp khẳng định thương hiệu sản phẩm và tạo lòng tin khách hàng

Sản phẩm được dán mã vạch sẽ giúp khách hàng biết được những thông tin cần thiết: nguồn gốc, nơi xuất xứ, thương hiệu, tên sản phẩm, giá cả,…tạo lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm do cửa hàng của bạn cung cấp.

Những thông tin đó còn giúp nâng cao giá trị sản phẩm và mang thương hiệu đến với các khách hàng một cách rộng rãi nhanh chóng nhất.

Lời kết: Khi quản lý hàng hoá, tính chuẩn xác và nhanh chóng là điều quan trọng nhất đối với tất cả cửa hàng nói chung và các cửa hàng thời trang, tạp hoá, bán lẻ nói riêng. Đương nhiên bạn cần phải bỏ ra một ít chi phí đầu tư cho công việc này, nhưng hiệu quả mang lại sẽ vô cùng to lớn. Vậy tại sao bạn lại chưa đầu tư một chiếc máy in mã vạch cho cửa hàng của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *