Báo giá sắt thép Kim Toàn Thắng mới nhất hiện nay

Báo giá sắt thép Kim Toàn Thắng mới nhất hiện nay

Báo giá sắt thép Kim Toàn Thắng mới nhất hiện nay

Tại châu Âu, chào giá giao ngay HRC đã bị tránh trong khi những nhà máy tiếp tục đàm phán có người mua ô tô. đàm phán giảm thiểu và mức tồn kho cao dẫn đến nhu cầu giao ngay rẻ và đã hài hòa khiến cho giảm thanh khoản trước kỳ nghỉ. với rất ít gợi sự nâng cao giá nào trong thời kì tới. Giá HRC của Ẩn Độ đã chịu sức ép trong vài tuần qua do nhu cầu trong nước giảm, trong lúc các nhà máy đã bị đẩy ra khỏi thị phần xuất khẩu chính. Platts Phân tích HRC IS2062, dày hai,5-10 mm giao đến Mumbai sở hữu giá 42.500 Rupi/tấn ($604,63/tấn) vào ngày 19/12, giảm 500 Rupi/tấn so mang tuần trước. Tồn kho đại lý cao và tình hình suy yếu sở hữu thể sẽ tiếp diễn làm giảm thị trường trong tháng Giêng.

Tham khảo: Ton lot san

TRIỂN VỌNG CHÀO GIÁ SẮT THÉP 

Ở Mỹ, giá thép tấm đã ổn định trước kỳ nghỉ lễ. Platts Phân tích cuộn cán hot của Mỹ là khoảng $740,50/tấn, trong khi Nhận định cuộn cán nguội ở mức $860/tấn. một số nguồn trọng tâm nhà sản xuất ở Mỹ cho rằng các nhà máy sở hữu thể nâng giá để thiết lập giá bán chắc chắn hơn trong năm 2019. các người khác cho rằng giá thép tấm với thể sẽ vẫn mềm trong tháng hai và với thể đạt tới điểm ổn định lúc thị trường chạm đáy. giá tiền bây giờ có vẻ hiện thực trong ngắn hạn. Giá thép cây xuất khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ là $460/tấn FOB trong tuần thứ ba của tháng 12, có vẻ như sở hữu thể đạt được nhưng có rất ít người tham dự vì nhu cầu yếu ở các thị phần xuất khẩu truyền thống của đất nước này và các nước khác phần to với số lượng nhỏ. các chỉ số cho thấy giá có thể giảm nhẹ từ mức này trong thời kì cuối năm và các dịch vụ Thổ Nhĩ Kỳ thậm chí với thể cần phải cắt giảm sản lượng.

Liên hệ: Ton san desk

Giá thép cây tại Bắc Kinh khởi đầu tháng 11 ở mức trên 4.000 NDT/tấn (579 ƯSD/tấn) trước khi giảm xuống mức 3.595 NDT/tấn vào cuối tháng đấy. Công trình vun đắp chậm lại trong những tháng lạnh giá, trong khi phân phối vẫn mạnh mẽ, dẫn đến hàng tồn kho cao. Trừ lúc những nhà thương mại tái bổ sung kho hàng trước Tết Nguyên đán vào ngày 4 tháng hai, giá nhường nhịn như sẽ giảm hơn nữa. người mua châu Á sẽ tiếp tục ngồi ngoài lề cho tới lúc họ tự tín hơn. thị phần truất phế liệu du nhập Thổ Nhĩ Kỳ vẫn yên ổn ắng trong tháng 12 sở hữu một đôi thương lượng và giá thầu giảm thiểu; các nhà sản xuất thép và những nhà tái chế ko muốn tham gia. những nhà buôn phế liệu đã phải liên tiếp hạ chỉ số giá và mức bán hàng hài lòng xuống dưới $300/tấn CFR cho HMS một/2 (80:20), nhưng ít sự quan tâm tậu vì các nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ muốn giá gần hơn sở hữu mức $280- 290/tấn CFR . nếu những nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ cắt giảm sản lượng, giá với thể xuống dưới những mức này. Giá quặng sắt con đường biển đã tăng mạnh do một số nguồn cung bị thắt chặt mặc dầu tháng 12 thường là thời khắc xuất khẩu mạnh từ úc và Brazil. Chỉ số quặng sắt 62% Fe của Platts đã lùi về mức 70 USD/tấn CFR Bắc Trung Quốc. với biên lợi nhuận chặt hơn, quặng loại làng nhàng và rẻ sẽ có sức hấp dẫn hơn so có mẫu cao cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *