Bitcoin có thể điều chỉnh về bốn chữ số?

Bitcoin có thể điều chỉnh về bốn chữ số?

Nhà Trader kỳ cựu Peter Brandt gần đây đã có những chia sẻ mới nhất về Bitcoin, theo ông cho biết Bitcoin sắp tới sẽ có một sự điều chỉnh lớn.

Trong khi nhiều nhà phân tích khác đang tranh luận về động thái giá tiếp theo của Bitcoin, thì Trader huyền thoại với 40 năm kinh nghiệm, Peter Brandt, cho rằng “chúng ta có thể trông đợi một sự điều chỉnh 80% hoặc một xu hướng Parabol mới”

नए सहकर्मियों का दृष्टिक

Như chúng ta cũng đã biết, sau khi tăng lên 13.893 USD vào cuối tháng 6, giá Bitcoin trong những ngày đầu của tháng 7 liên tục suy yếu dần và chủ yếu sideway quanh 11.000$.

the advantages of new coin trustcoin

Hiện tại, đồng tiền điện tử này còn đang vất vả đấu tranh để vượt qua kháng cự tại 12.000 USD, nói về mặt động lực tăng giá trong thời gian tới thì có vẻ như khá tiêu cực.

keunggulan koin baru trustcoin

Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân của Peter Brandt thì tất cả điều này có thể sắp thay đổi…nhưng thay đổi theo chiều hướng nào, tiêu cực hay tích cực?

새로운 코인의 장점 트러스트 코인

Trong một phân tích gần đây nhất của ông, Brandt cho rằng “nếu xu hướng Parabol của Bitcoin tiếp tục suy yếu” thì sẽ có hai kết quả tiềm năng có thể xảy ra:

  1. Bitcoin có thể điều chỉnh 80%, dự đoán giá sẽ về 4 chữ số một lần nữa.
  2. giá Bitcoin có thể chịu một sự điều chỉnh nhỏ hơn, trong đó với xu hướng Parabol mới, lần này với độ dốc nông hơn.

kelebihan keluar baru trustcoin

Nhưng ông cũng lưu ý mô hình đầu và vai nghịch đảo, sự hình thành đảo ngược thường xảy ra khi thị trường đang trong quá trình điều chỉnh từ xu hướng giảm sang xu hướng tăng. Brandt cũng cảnh báo rằng mô hình đầu và vai (H&S) này có thể thất bại, ám chỉ đến việc điều chỉnh 80% như đã nói ở trên.

преимущества новой монеты trustcoin

Cuối cùng, trong một phân tích vào ngày 3/7, Brandt cũng lưu ý rằng sự điều chỉnh 30% gần đây của Bitcoin là nhẹ hơn so với lần điều chỉnh trước đó trong lần tăng giá cuối cùng của năm 2015-2017:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *