Các bước cơ bản để thông và làm sạnh ống nước sinh hoạt gia đình Sơn Lâm

Các bước cơ bản để thông và làm sạnh ống nước sinh hoạt gia đình Sơn Lâm

Các bước cơ bản để thông và làm sạnh ống nước sinh hoạt gia đình Sơn Lâm

Cách thông ống nước sinh hoạt như thế nào cho sạch sẽ, hiệu quả nhất có lẽ là 1 trong những câu hỏi mà bộ phận tư vấn của công ty thông hút bể phốt nhận được nhiều nhất trong suốt thời gian qua.

Tham khảo: Thông cống nghẹt quận 1 giá rẻ  

Cho dù gia đình nhà các bạn có sử dụng loại ống nước dẫn nước sinh hoạt tốt tới đâu, bằng chất liệu tốt nhất đi chăng nữa thì việc các chất bẩn có trong nước sinh hoạt hàng ngày bám vào thành ống dẫn nước gây ra tình trạng tắc đường ống dẫn nước, gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt hàng ngày là điều không thể tránh khỏi.

Đặc biệt nếu như gia đình bạn sử dụng nguồn nước giếng khoan, nguồn nước chưa được qua xử lý, lắng lọc hoặc do nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày, chất thải sinh hoạt quá nhiều.

Để giúp quý khách có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc làm sạch đường ống nước sinh hoạt. Hôm nay các chuyên gia của Công ty chúng tôi xin được tổng hợp lại nhức cách thông dụng, mang lại hiệu quả nhất khi các bạn có nhu cầu làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong nhà cho gia đình mình.

Tại sao chúng ta phải sục rửa, làm sạch đường ống nước sinh hoạt định kỳ?

Có lẽ không nhiều gia đình quan tâm, chủ động làm sạch đường ống nước sinh hoạt định kỳ cho gia đình mình mà chỉ đến khi phát hiện nước sinh hoạt có màu, có mùi khó chịu hoặc đường ống dẫn nước bị tắc thì mới vội vàng kiểm tra và làm sạch đường ống nước sinh hoạt cho gia đình.

Theo các chuyên gia trong ngành phân tích thì việc không làm sạch đường ống nước sinh hoạt sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả xấu như:

1. Ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình:

Việc các chất bẩn có trong nước sinh hoạt( như vị khuẩn, hợp chất kim loại,..) đóng cặn bám trên thành ống nước sau đó chúng sẽ chảy ra cùng với nước, khi chúng ta sử dụng  sẽ không  an toàn cho sức khỏe.

2. Tuổi thọ của đường ống và các thiết bị sẽ bị rút ngắn lại:

Nếu các chất cặn bám trong đướng ống nước nhà vệ sinh quá dày sẽ gây ra tình trạng tắc đường ống dẫn nước sinh hoạt, đến 1 thời điểm  nào đó chúng sẽ gây tắc hoàn toàn hoặc chúng sẽ tạo áp lực làm cho ống nước bị vỡ.

Ngoài ra nếu các bạn sử dụng ống nước bằng kim loại thì quá trình oxi hóa cũng xảy ra nhanh hơn nếu ống nước không được làm sạch thường xuyên, định kỳ.

Những cách làm sạch đường ống sinh hoạt hiệu quả:

Đơn vị thông tắc cống chúng tôi đã từng xử lý rất nhiều những trường hợp đường ống dẫn nước sinh hoạt bị tắc, và trong  quá trình xử lý chúng tôi có rút ra được những cách làm sạch đường ống dẫn nước sinh hoạt hiệu quả, các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Sử dụng dung dịch và hóa chất để vệ sinh đường ống nước sinh hoạt:

– Các bạn có thể sử dụng dung dịch thông tắc bồn cầu, bột thông tắc bồn cầu chuyên dụng để vệ sinh  đường ống nước sinh hoạt cho nhà mình. Đây là một giải pháp mà được nhiều người sử dụng, bởi nó cũng mang lại hiệu quả rất cao, khi áp dụng cách này thì bất cứ ai cũng có thể tự làm được. Những hóa chất thông tắc đường ống dẫn nước này se thúc đẩy quá trình phân hủy những chất thải lên rất nhanh và làm sạch đường ống sinh hoạt của nhà bạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên chúng sẽ làm ảnh  hưởng rất lớn đến tuổi thọ của đường ống đẫn nước sinhh hoạt của nhà bạn.

2. Sử dụng áp suất để thông và làm sạch đường ống dẫn nước sinh hoạt:

Phương pháp này đã được các chuyên gia nghiên cứu, thử nghiệm và sáng chế ra, áp lực cao  gúp đường ống dẫn nước sinh hoạt sẽ được thông một cách an toàn và nhanh chóng. Khi sử dụng biện pháp này đòi hỏi người vận hành sử dụng phải có một chút kỹ năng chuyên môn.

3. Làm sạch đường ống dẫn nước sinh hoạt bằng công nghệ điện thủy động:

Đây chính là cách mà công ty thông tắc cống chúng tôi vận dụng nhiều nhất trong nhiều năm quưa, sử dụng vào những dịch vụ thông tắc và vệ sinh đường ống nước sinh hoạt cho các hộ gia đình đang sinh sống tại Hà Nội. Phương pháp này chủ yếu là dựa trên những hiệu ứng thủy điện tiên tiến nhất đã được đơn vị chúng tôi áp dụng và đã mang lại thành công trên rất nhiều những công trình lớn nhỏ tại địa bàn thành phố Hà Nội.

Hiệu ứng điện thủy động được hiều là sự biến đổi rất nhanh của một dòng điện, một hiệu ứng khiến cường độ dòng điện tăng dột ngột lên tới hàng chục nghìn Ampe, tạo thành một năng lượng cơ học cực lớn, nó sẽ đánh tan tất cả các vật cản bám trên thành của đường ống dẫn nước sinh hoạt.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều những công ty thông tắc vệ sinh môi trường, tuy nhiên trong số đó cũng có rất nhiều đơn vị hoạt động không uy tín, thiếu chuyên nghiệp. Nếu như các bạn chưa tìm hiểu kỹ,sử dụng những dịch vụ của những công ty làm việc không uy tín đó các bạn sẽ  không được bảo hành dài hạn và giá cả  họ báo cho bạn rất mập mờ, đến khi hoàn thiện xong dịch vụ lại ép giá lên cao ngất, phát sinh thêm chi phí. Vậy đâu mới là đơn vị uy tín??? Công ty thông tắc hút bể phốt chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo trong công việc cùng với dàm máy móc hiện đại, cam kết sẽ làm mọi khách hàng hài lòng, đến với chúng tôi các bạn sẽ có giá cạnh tranh, chính sách bảo hành dài hạn, chất lượng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *