Các bước tiến hành săn chắc da với EndyMed PRO™

Các bước tiến hành săn chắc da với EndyMed PRO™

Các bước tiến hành săn chắc da với EndyMed PRO™.

Tiến hành điều trị săn chắc da “Skin Tightening Treatment”

 1. Sử dụng bút đánh dấu chia vùng điều trị thành các hình vuông cạnh 10cm x 10cm. Có thể chỉ đánh dấu các góc của hình vuông bởi một số vùng điều trị không thể  đánh dấu được cả hình vuông 10cm x 10cm, có thể đánh dấu các hình chữ nhật với diện tích tương đương.
 2. Thoa gel, mỗi hình vuông một lần.

Tham khảo: thiết bị thẩm mỹ ở hcm

 Chú ý

Chỉ nên sử dụng gel EndyMedl- gel siêu âm trong suốt đi kem với máy. Cần phải thoa gel để cung cấp độ ẩm tương đối giữa tay cầm và da bệnh nhân. Thoa gel mỗi ô vuông một lần.

 1. Từ menu vùng điều trị trên màn hình, chọn vùng điều trị như mong muốn. Hệ thống sẽ tự động cung cấp thông số kĩ thuật mặc định cho điều trị.
 2. Khoảng xung (30 giây) xuất hiện trên màn hình. Hệ thống sẽ tự động ngưng phát ra RF sau 30 giây . Có thể tăng hoặc giảm năng lượng (trong khoảng 2-3W) sử dụng +/- .
 3. Chọn Start
 4. Đặt tay cầm lên ô vuông đầu tiên và bắt đầu di tay cầm liên tục theo đường tròn.
 5. Nhấn nút trên đầu tay cầm. Đèn Led trên tay cầm sáng thể hiện có năng lượng RF và âm thanh phat ra từ hệ thống thể hiện tay cầm đang di và năng lượng được truyền đi trong suốt thời gian điều trị
 6. Tiếp tục di cho đến khi âm thanh kết thúc. (sau 30 giây ). 1 đồng hồ đếm ngược trên màn hình thể hiện thời gian còn lại của xung hiện tại. Khi kết thúc xung 30 giây, hệ thống sẵn sàng cho xung 30s tiếp theo.
 7. Sau mỗi xung, kiểm tra nhiệt độ da( mục 3.5.1). Nếu nhiệt độ da <40ºC – tăng lên 2 W và làm thêm 1 lượt 30 giây trên hình vuông đó. Nếu nhiệt độ da>42 ºC – giảm 2 W và làm lại .
 8. Sau khi đạt tới nhiệt độ như mong muốn , cài lại passes counter.

Chú ý

Nếu bệnh nhân kêu đau rát, ngưng điều trị và chuyển sang ô vuông kế bên. Xem xem da có bị ban đỏ hay phù nề nặng không, nếu có thì ngưng điều trị và chuyển sang vùng kế bên.

 1. Nếu như tay cầm chỉ tiếp xúc một phần với da, hệ thống sẽ tự động dừng và hiện thông điệp báo lỗi trên màn hình : “Pulse interrupted – bad contact”.
 2. Tiến hành ít nhất 6 lượt trong khoảng nhiệt độ tối ưu (40-42 ºC) trước khi chuyển sang hình vuông tiếp theo . Trong suốt quá trình điều trị sử dụng gel để tay cầm di trên da trơn hơn.
 3. Điều trị những ô vuông còn lại sử dụng mức năng lượng như với ô vuông đầu tiên. Sauk hi đo nhiệt độ trên bề  mặt da đạt khoảng tối ưu là  (40-42 ºC), tiến hành làm ít nhất 6 lần.
 4. Để kết thúc điều trị , chọn Pause trên cửa sổ điều trị.
 5. Tắt thiết bị.

Đo nhiệt độ da

Đo nhiệt độ da dùng nhiệt kế .

 • Nếu nhiệt độ da <40ºC – tăng lên 2 W và làm thêm 1 lượt 30 giây nữa trên cùng ô vuông đó.
 • Nếu nhiệt độ da >42 ºC – giảm 2 W và lặp lại điều trị.
 • Nhiệt kế đo nhiệt độ da nên đặt vuông góc với bề mặt da và cách da 5 cm.

Xem thêm: máy laser trị nám giá bao nhiêu

Điều chỉnh mức năng lượng.

Để thay đổi mức năng lượng khi nhiệt độ trên bề mặt da quá cao hoặc quá thấp, nhấn Pause sau đó tăng giảm bằng +/- sau đó nhấn lại start.

Bật các ứng dụng điều trị khác nhau trên cùng bệnh nhân:

 1. Nhấn Menu
 2. Chọn ứng dụng điều trị mới từ màn hình menu và làm theo hướng dẫn

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *