Cách cạo râu đúng phương pháp để tránh việc làm thương tổn làn da

Cách cạo râu đúng phương pháp để tránh việc làm thương tổn làn da

Cách cạo râu đúng phương pháp để tránh việc làm thương tổn làn da.

Cạo râu ko đúng cách thức dẫn đến nguy cơ trầy xước, bội nhiễm da mặt. không cạo râu vào buổi tối, rửa mặt bằng nước ấm trước và nước lạnh sau khi cạo. xoành xoạch sử dụng shave cream trước và after shave balm/alcohol sau khi cạo râu. Chuyện tưởng đơn thuần sở hữu lúc phát triển thành phức tạp nếu như thương tổn da mặt tuy nhỏ nhưng tích lũy mỗi ngày vì cánh đàn ông cạo râu không đúng phương pháp Nam giới được mệnh danh là giới mày râu cho dù phần lớn ko chú trọng việc kẻ chân mày cho bén mà chỉ cạo râu cho sạch. Chuyện tưởng đơn thuần sở hữu khi trở nên phức tạp ví như tổn thương da mặt tuy nhỏ nhưng tích lũy mỗi ngày vì anh ta cạo râu không đúng phương pháp. Tùy râu xồm hay nhún phún, đàn ông kể chung bỏ ra đến 3.600 giờ để cạo râu trong suốt thế cục. Bài viết giới thiệu những lưu ý và cách cạo râu đúng phương pháp để tránh việc làm thương tổn làn da:

Tham khảo: Beard comb
– Cạo râu đối với da mặt chẳng khác nào một thể dạng stressvì xảy ra mỗi ngày và khi nào cũng với nguy cơ trầy xước, bội nhiễm. những nhà nghiên cứu đã chứng minh hệ miễn dịch phải hoạt động rộng rãi hơn, nghĩa là các người có lề thói cạo râu mỗi ngày sẽ khiến hệ miễn dịch trên da kiệt sức mau lẹ hơn. – Đừng cạo râu vào buổi tối vì da mặt lúc đó vừa rất nhạy cảm (đau hơn), vừa không thư giãn như lúc sáng sớm nên dễ trầy mặt. Cạo sử dụng máy vẫn khó hạn chế việc làm cho làn da tổn thương. Nên cạo râu trước khi ăn sáng. Lý do là động tác nhai trong buổi điểm tâm đẩy máu đến vùng hàm, nói quanh nói quẩn môi và gò mắt. Cạo râu sau khi ăn sáng dễ chảy máu. – Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm trước khi cạo để vừa thanh trùng da mặt, vừa mở rộng lỗ chân lông, giúp lưỡi dao “trả tiền trận mạc” gọn nhẹ. – tiêu dùng bọt cạo râu trước mỗi lần cạo để giúp khiến mềm râu, giảm thiểu việc lưỡi dao xúc tiếp sở hữu dàn da và làm việc cạo râu trở thành tiện lợi hơn. – Cạo bằng dao hay bằng máy tùy ý thích mỗi người nhưng lưỡi dao phải bén và nhất là sạch. Đừng quên việc sạch râu ko quan yếu bằng sạch mặt, vì cạo mà khiến cho da sau đó bội nhiễm thì không nên. – Cạo râu bao giờ cũng theo chiều của sợi râu. Cạo ngược lại là nguyên do gây thương tổn lỗ chân râu. – Rửa bằng nước lạnh sau lúc cạo râu để vừa chóng vánh đóng kín lỗ chân lông, vừa trấn an cảm thụ tâm thần trước hàng loạt kích ứng kéo qua kéo lại của lưỡi dao trên mặt da.

Xem thêm: Beard brush

– thoa dung dịch sau lúc cạo (after shave) cái mang cồn để khử trùng da, nhưng nếu độ cồn quá cao sẽ dễ gây kích ứng và khiến cho da quá khô. – Sau khi cạo râu nên trâm mỏng lớp kem dưỡng da, mẫu có 5-10% vitamin E có công năng “hai in một” để vừa chống viêm tấy dị ứng trên mặt da, vừa bảo kê cấu trúc khỏe mạnh của lớp dưới da.
Hy vọng các chia sẽ trên đây sẽ giúp Anh chị em có các tri thức cơ bản để hình thành dần 1 thói quen cạo râu đúng cách, giúp kiểm soát an ninh làn da khỏi các nguy cơ kích ứng, nhiễm trùng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *