Cách chọn mua phụ kiện tay cầm chơi game PITI cho điện thoại bạn

Cách chọn mua phụ kiện tay cầm chơi game PITI cho điện thoại bạn

Cách chọn mua phụ kiện tay cầm chơi game PITI cho điện thoại bạn

Sở hữu rộng rãi game thủ mobile, phụ kiện tay cầm chơi game cho điện thoại đã phát triển thành vật dụng không thể thiếu trong bộ sưu tập game của họ. Vậy các phụ kiện cầm tay đó là gì, hãy cộng Công ty chúng tôi tìm hiểu nhé!

iPega PG-9055 Red Spider

IPEGA PG-9055 là 1 trong những dòng tay cầm chơi game cho điện thoại có kiểu dáng độc đáo, lạ mắt với kích thước trong khoảng 5 – 10inch. Điểm đặc trưng của trang bị này là tương trợ rộng rãi các hệ điều hành như Android, iOS, Windows. Phụ kiện chơi game cho điện thoại cầm tay IPEGA PG-9055 dễ thao tác, kiểu dáng thân thiện sở hữu người sử dụng. kế bên ấy, thiết bị này còn có khả năng tùy chỉnh độ dài tay cũng như thanh đỡ để kéo giãn/thu nhỏ được (kéo dãn trong khoảng 56-160mm),nên tạo cảm giác thả phanh nhất cho game thủ khi trải nghiệm. đồ vật IPEGA PG-9055 dùng Bluetooth 3.0 với thể hoạt động trong khuôn khổ 6 – 8 mét.

Logitech F310

Tay cầm Logitech F310 là một trong các phụ kiện chơi game cho điện thoại mà bạn ko nên bỏ qua. thiết bị đễ dàng cài đặt và sử dụng cho những trò chơi game mà bạn say mê. những phím trên Logitech F310 được sắp xếp hồ hết và thân thuộc giúp bạn thao tác nhanh trong lúc chơi. có những phiên bản game mới thì tay cầm Logitech F310 đã mang chế độ Xinput cho phép tay game tự tích hợp với game mới, tự cài đặt nút, đặc biệt bạn sở hữu thể dùng phần mềm đi tất nhiên đĩa.

8bitdo Zero

8bitdo Zero là tay chơi game cho điện thoại có kích thước chiều ngang khoảng 73mm, cao 35mm và dày chỉ 14mm. với đặc điểm nhỏ gọn nên bạn mang thể bỏ túi khi đi du lịch. không những thế, phụ kiện tay cầm này còn có thể làm nút điều khiển chụp hình selfie cùng bạn bè.

Liên hệ: https://piti.vn

Tay cầm kẹp điện thoại chơi game

Mang tay cầm điện thoại chơi game bạn sở hữu thể có theo loại smartphone mình bất kỳ nơi đâu. Đặc điểm của tay cầm kẹp này là cài đặt thuận lợi và không cần sạc pin và phù hợp là sắp như mang phần đông điện thoại mang kích thước màn hình từ 4 đến 7 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *