Cách chọn mua tai nghe Xiaomi Mi Pro HD chính hãng giá rẻ PITI

Cách chọn mua tai nghe Xiaomi Mi Pro HD chính hãng giá rẻ PITI

Cách chọn mua tai nghe Xiaomi Mi Pro HD chính hãng giá rẻ PITI

Tai nghe Xiaomi Mi Pro HD là cái tai nghe inear của Xiaomi trong phân khúc tai nghe dưới một triệu. với đa dạng điểm nhấn cũng như chất lượng âm thanh tốt, Mi Pro HD trở nên sự tuyển lựa lý tưởng trong phân khúc giá của nó.

Tham khảo: Bàn phím chuột

Thiết kế tai nghe Xiaomi Pro HD cho cảm giác dễ chịu

Tai nghe Xiaomi Pro HD sử dụng ngoài mặt in-ear sở hữu góc 45 độ với cấu trúc khoang được hoàn thiện tinh tế, đảm bảo âm thanh phát ra tới tai ở hiệu suất cao, cách thức âm từ môi trường cũng như thích hợp với hình dạng của tai, có lại sự tha hồ lúc đeo cho khách hàng. Bạn mang thể thưởng thức âm nhạc mà ko phải lo lắng phổ biến về các tạp âm ở bên ngoài.

Tai nghe Mi Pro HD sở hữu nút tai nghe mềm mại

Phần nút tai nghe silicon trên Xiaomi Mi Pro HD rất mềm mại, ko làm cho ảnh hưởng đến da. ngoài ra, các bạn được sản xuất tới 4 cỡ nút tai nghe là XS, S, M, L để chọn lựa ra cái phù thống nhất mang kích thước tai của bản thân.

Dây đeo tai nghe Xiaomi Mi Pro HD rất chắc chắn

Dây đeo đi kèm khiến từ TPE với độ đàn hồi tương tự thị su nên rất bền chắc, không lo bị hư hỏng trước những va đập có thể xảy ra lúc sử dụng trong thời kì dài. bên cạnh đó, sợi dây được làm dạng chống rối, chịu được nhiệt độ và không độc hại, thân thiện sở hữu môi trường.

Màng tai nghe Xiaomi Pro HD sử dụng vật liệu cao cấp

Tai nghe Mi Pro HD được trang bị bộ điều khiển và động cơ cân bằng âm thanh khi không, giữ âm trầm và âm trung êm dịu với phần đông những chi tiết, với lại cảm giác thoả thích khi thưởng thức các bản nhạc ưa chuộng sau một ngày dài học tập / làm cho việc găng.

Chất âm tai nghe Xiaomi Mi Pro HD mang lại trải nghiệm tốt

Tai nghe Mi Pro HD được thiết bị bộ điều khiển và động cơ cân bằng âm thanh ngẫu nhiên, giữ âm trầm và âm trung êm dịu mang đa số những chi tiết, với lại cảm giác thoả thích khi thưởng thức những bản nhạc ưa chuộng sau 1 ngày dài học tập / làm cho việc bít tất tay.

Liên hệ:  Phụ kiện giá rẻ

Dễ dàng điều khiển tai nghe Mi Pro HD

Trên phần dây đeo tai nghe Xiaomi Pro HD là hệ thống phím điều khiển kim loại được hoàn thiện cứng cáp, cho cảm giác bấm êm tay, giúp quý khách thuận tiện điều chỉnh bài hát / nâng cao giảm âm lượng lúc chơi nhạc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *