Combo tay cầm Flydigi WASP & nút bắn Stinger

Combo tay cầm Flydigi WASP & nút bắn Stinger

Combo tay cầm Flydigi WASP & nút bắn Stinger.

khoa học lập bản đồ CapAir của tay cầm chơi game Flydigi WASP sở hữu thể mô phỏng cảm ứng tay của con người bằng phương pháp gửi dấu hiệu điện dung. ko cần Bluetooth. Bạn chỉ cần cắm iPhone vào và chơi. Flydigi WASP được thiết kế riêng cho các game thủ.

Tham khảo: piti.vn

Cấu trúc độc đáo của nó cung cấp cho bạn cơ hội hài hòa thao tác chạm với điều khiển và thao tác nút cho bạn trải nghiệm chơi game di động đỉnh cao. Bạn với thể chơi Fornite hoặc PUBG với chỉ tiêu xác thực, đa điều khiển và tầm nhìn thấp. kế bên ấy, tay cầm Flydigi WASP có đến cho người chơi sự thoải mái và hiệu suất cao với mẫu mã công thái học, cho phép bạn với thể vừa sạc vừa chơi mà ko bị gián đoạn. Cần điều khiển chất lượng cao và các nút tùy chỉnh thì linh hoạt và chính xác.

Xem thêm: thẻ nhớ usb
Nút bắn Flydigi Stinger
nhân thể ích chơi game được lớn mạnh của Flydigi Stinger là trình kích hoạt trò chơi di động CapAir Mapping đầu tiên dành cho PUBG và Fornite. Bạn sở hữu thể cải thiện hiệu quả tiêu chí xác thực, bắn nhanh hơn và mang nhiều điều khiển cởi mở hơn. ko giống như những bộ điều khiển khác, nút chơi game Flydigi Stinger mang chế độ tự động cho phép bạn bắn tốc độ hơn trong những game lên tới 8 lần mỗi giây. sử dụng kèm có tay cầm chơi game Flydigi Stinger trong combo này để nâng cao hơn trải nghiệm game. bên cạnh đó ngoại hình công thái học giúp nút bắn Flydigi Stinger dễ cầm và tiêu dùng. Nó cũng được ngoại hình để phù hợp an toàn mang smartphone của bạn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *