Đặc điểm nổi bật của đồng hồ thông minh Kiddy K2 PITI

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ thông minh Kiddy K2 PITI

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ thông minh Kiddy K2 PITI

Dựa trên nhu cầu giao thông và chế độ định vị lúc cần thiết, Đồng hồ thông minh Kiddy K2 (Xanh) của Viettel hướng tới quý khách trẻ em sở hữu mẫu mã nổi trội và cập nhật phổ thông tính năng mới so mang đồng hồ Kiddy thế hệ một. mang màn hình nhỏ gọn chỉ 1.3 inch, hoạt động sở hữu pin 440 MAH, khối lượng 300g, khiến cho từ chất liệu dựa dẻo và kim khí, mang khả năng chống nước và bụi bẩn, độ bền cao, Đồng hồ thông minh Kiddy K2 tiện lợi cho các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học hay vui chơi. đặc trưng tính năng giao thông sở hữu bố mẹ được đơn giản hóa, giúp các em sở hữu thể gọi điện hoặc nhận/gửi tin nhắn thoại tới bác mẹ bất cứ lúc nào với lưu trữ tối đa 10 số điện thoại của bố mẹ và người thân.

Tham khảo: Thẻ nhớ – USB

ĐỊNH VỊ GSP GIÁM SÁT TRẺ EM

Đồng hồ sáng tạo Kiddy K2 mang tính năng như 1 chiếc điện thoại dành cho con trẻ. đồ vật dùng SIM Viettel mang chức năng nghe gọi điện thoại hai chiều, gửi lời thoại ngắn hai chiều và tin nhắn chữ từ điện thoại của người thân trong gia đình tới đồng hồ: – Tin nhắn SMS một chiều: ba má với thể gửi không giới hạn tin nhắn tới đồng hồ của con – Tin nhắn thoại 2 chiều: giúp ba má và con liên lạc mau chóng và thuận một thể Chế độ cảnh báo SOS ngay lập tức, giúp bố mẹ giận dữ kịp thời sở hữu mọi tình huống xảy ra mang bé. lúc trường hợp khẩn cấp xảy ra, Kiddy sẽ tự động gửi thông điệp SOS và bản tin thoại 15s đến cha mẹ, nhờ ấy, bố me được cập nhật vị trí của con liên tiếp trong một phút. phê duyệt đấy có thể xử lý cảnh huống một cách thức kịp thời.

TÍNH NĂNG NGHE GỌI ĐIỆN THOẠI – NHẮN TIN THOẠI

Tính năng thu thanh bí hiểm trên đồng hồ sẽ giúp cha mẹ hiểu con hơn qua các cuộc hội thoại mang bạn bè. Đây cũng là tính năng vô cùng hữu dụng lúc mà nạn bắt cóc con nít đang diễn ra cực kì phức tạp. lúc mang nguy hiểm trẻ nhỏ chỉ cần ấn nút cảnh báo nghiêm trọng SOS, đồ vật tức thời bật chế độ thu thanh, nghe lén để biết tình hình bây giờ của bé như thế nào và đưa ra phương án phải chăng nhất để khắc phục.

GHI ÂM CUỘC ĐỐI THOẠI CỦA CON CÁI

Đồng hồ thông minh GPS Kiddy 2 cho phép phụ huynh cài đặt tối đa 5 vùng an toàn mà bé thường xuyên đến như nhà ông bà, trường học, nhà ở ,nhà cô giáo hay cơ quan làm việc của phụ huynh,… Trong công đoạn hoạt động, khi trẻ đi vào hoặc đi ra các vùng an toàn này, đồng hồ sẽ tự động gửi thông tin tới phụ huynh và những người thân đã được cài đặt trong khoảng trước. Tính năng này rất quan trọng để bác mẹ có thể yên tâm hơn lúc không ở bên cạnh con.

TÍNH NĂNG BÁO THỨC

Đồng hồ sáng tạo Kiddy K2 cho phép báo thức theo phổ biến sườn giờ khác nhau, chế độ ko khiến cho phiền, giảm thiểu tiêu dùng đồng hồ giúp trẻ tập trung vào giờ học lúc đang ở trường.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG ƯU VIỆT KHÁC

Mỗi đợt sạc pin tiêu dùng trong vòng 4 ngày chống nước theo tiêu chuẩn IP65 (Đi mưa, tắm vòi hoa sen hoàn toàn ko tác động).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *