dịch vụ cho thuê kho và lưu trữ hàng hóa

dịch vụ cho thuê kho và lưu trữ hàng hóa

Chất lượng kho lưu trữ có ý nghĩa quyết định đến độ an toàn hàng hóa. Trong khi đó, vị trí của kho sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thời gian giao hàng, chi phí vận chuyển, cũng như giá thành sản phẩm. Có thể nói, kho hàng đóng vai trò then chốt trong hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp!

Đến với Công ty chúng tôi, dù bạn cần thuê kho bãi ngắn hạn hay dài hạnlưu hàng lẻ hoặc lưu số lượng lớnlưu kho chung hay kho tự quản lý, bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn cần tại kho hàng của chúng tôi. Với hệ thống kho bãi an ninh, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn gói không gian lưu trữ phù hợp nhất.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ LƯU KHO – THUÊ KHO LƯU TRỮ ĐA DẠNG

Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lưu kho – cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hòa uy tín, an toàn và đa dạng cho các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn ở TPHCM. Hệ thống lưu kho bãi rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất giúp Công ty trang: https://kienvang.vn/chuyen-van-phong/ chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê kho văn phòng, thuê kho chứa hàng, thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu, kho để đồ, kho chứa hàng … cho nhiều loại tài sản của khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

**Dịch vụ lưu kho hàng hóa

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng hóa, kho chứa hàng ở mọi kích cỡ bằng kệ chuyên dụng trong ngắn và dài hạn một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất.

 •    Bốc dỡ và phân loại hàng hoá
 •    Đóng gói, kiểm kê và sắp xếp hàng hoá theo chủng loại.
 •    Báo cáo xuất nhập tồn định kỳ ​

**Dịch vụ lưu trữ tài liệu, hồ sơ

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu trong dài hạn.

 •    Phân loại và đóng gói hồ sơ giấy tờ
 •    Trích lục hồ sơ, giao hồ sơ tận nơi cho khách hàng

**Dịch vụ lưu kho trang thiết bị, máy móc

Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa hiện đại. Có hệ thống xe cẩu và xe nâng hiện đại giúp vận chuyển, xuất nhập hàng máy móc linh kiện lớn dễ dàng. Nền kho cao ráo, chắc chắn, chịu được trọng tải lớn giúp bạn lưu kho an toàn các máy móc, thiết bị nhiều kích cỡ.

**Dịch vụ lưu kho đồ gia đình

Không chỉ lưu trữ hàng hóa kinh doanh, Công ty trang: https://kienvang.vn/taxi-tai/ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà và lưu trữ đồ gia đình. Giá thuê kho hợp lý, cam kết lưu trữ an toàn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KHO BÃI VÀ LƯU TRỮ HÀNG HÓA CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI?

***Dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa an toàn nhất

 • Công ty chúng tôi bảo đảm hệ thống camera giám sát, thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, thiết bị thông gió, báo động bên trong kho lưu trữ hoạt động 24/24. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo chỉ những nhân viên quản lý mới được phép ra vào kho bãi.
 • Các hàng hóa lưu kho có kích thước nhỏ sẽ được đóng gói bằng màng co, xốp nổ, thùng carton. Các hàng hóa, thiết bị cỡ lớn sẽ được bao gói bằng nệm bọc (hoặc đóng thùng gỗ) trước khi cho lên kệ chuyên dụng. Tất cả hàng hóa sẽ được dán mã vạch và quản lý bằng hệ thống máy tính.
 • Công ty chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn trước mọi loại mối mọt bằng việc tẩy côn trùng đều đặn hàng tháng.
 • Công ty chúng tôi mua bảo hiểm cho mọi hàng hóa (khi khách hàng yêu cầu).

***Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tiết kiệm nhất

 • Công ty chúng tôi luôn đảm bảo mức giá dịch vụ cho thuê kho rẻ nhất. Chúng tôi khai thác tối đa không gian bãi bằng cách sử dụng các kệ lưu trữ chuyên dụng cỡ lớn, xe nâng, các thùng gỗ xếp chồng được lên nhau và có thể tái sử dụng nhiều lần.
 • Công ty chúng tôi luôn tìm hiểu kĩ lưỡng kế hoạch lưu kho, ngân sách, các yêu cầu khác để tìm ra giải pháp lưu kho tiết kiệm nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi cam kết mức giá ưu đãi cho khách hàng lưu kho dài hạn.

***Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tiện lợi nhất

 • Hệ thống kho bãi của Công ty chúng tôi sẵn sàng cho việc xuất nhập hàng hóa 7 ngày/tuần. Cửa kho được thiết kế để bốc dỡ hàng hóa thuận tiện ngay cả khi trời mưa.
 • Mọi hàng hóa lưu kho đều được dán mã vạch, lưu hình ảnh và quản lý trên máy tính, giúp quá trình sắp xếp, xuất nhập trở nên đơn giản, chính xác và nhanh chóng.
 • Đối với các khách hàng cần giao nhận thường xuyên hàng hóa lưu kho, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Vị trí kho hàng của Công ty chúng tôi nằm gần cảng biển và các trục đường vận tải chính ở TP.HCM, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Khách hàng không phải bận tâm tìm kiếm xe tải vận chuyển hàng hóa lưu kho, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu kho trọn gói, bao gồm khâu đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lưu kho hàng hóa.
 • Khách hàng sẽ quản lý dễ dàng hàng hóa lưu trữ tại kho bãi chúng tôi, thông qua bản kiểm kê chi tiết các loại hàng hóa lưu kho do Công ty chúng tôi cung cấp.

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ LƯU KHO CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Bước 1:  Tư vấn và báo giá dịch vụ lưu kho

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng lưu kho hàng hóa

Bước 4: Hoàn trả hàng hóa cho khách hàng và thanh toán hợp đồng lưu kho

Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ

CÔNG TY CHÚNG TÔI – DỊCH VỤ LƯU KHO GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Công ty chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong đợi sự an toàn tuyệt đối và mức giá dịch vụ lưu kho tiết kiệm nhất. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những giải pháp lưu kho linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa của bạn.

Vui lòng gọi hoặc truy cập vào trang web công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí kế hoạch sử dụng dịch vụ lưu kho an toàn, tiết kiệm và tiện lợi nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *