Điểm danh các game Mod Minecraft hay nhất 2019

Điểm danh các game Mod Minecraft hay nhất 2019

Điểm danh các game Mod Minecraft hay nhất 2019

Hiện tại số lượng Mod Minecraft là đa số nên sẽ gây cho bạn khó khăn trong việc mua các mẫu thấp nhất, vừa hay, vừa ổn định mà ko đựng những tác nhân gây hại. Sau đây, Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những Mod Minecraft hay nhất. Mời bạn Tham khảo: Thinking games

Optifine

Optifine là mod cải thiện đồ họa cực chất, ví như bạn mang 1 giàn PC trâu bò thì ngại gì mà không thử. Optifine sẽ khiến cho cho các chi tiết trong game phát triển thành sắc nét hơn, thêm nhiều hiệu ứng chất lượng cao và các tùy chọn nâng cao khác. ví như bạn không tự tín lắm về hiệu năng của máy tính thì hãy tiêu dùng Fastcraft để làm cho cho trai nghiệm sử dụng mod được tối ưu nhất.

Journeymap

Jouneymap sản xuất một bản đồ thế giới tuyệt đẹp tự động ghi trong công đoạn chơi game của bạn. Bản đồ này sẽ giúp bạn ko còn bị lạc trên hành trình, ngoài ra còn mang khả năng đánh dấu điểm cần tới và báo hiệu mob xung quanh quéo. Mod Minecraft này là dụng cụ không thể thiếu đối với các người ưa chuộng rong chơi khám phá.

Chest Transporter

Bạn sẽ khiến như nào ví như muốn di chuyển 1 chiếc rương? Bỏ mọi thứ ra khỏi rương Đặt đồ sang một dòng rương khác hoặc thả nó xuống đất Phá hủy rương trống Đặt lại rương ở vị trí mới Nhặt lại những món đồ trước đó và bỏ lại bên trong Thật sự quá rườm ra phải ko? Chest Transporter cho phép bạn nhặt và di chuyển rương, nhắc cả khi chúng cất đầu ắp đồ bên trong. Đây là một mod cơ bản những nó lại rất hữu dụng, thay vì phải khiến cho 5 bước mất thời kì thì bạn chỉ cần thực hành 2 bước là phá rương và đặt nó lại vị trí khác.

Here’s What You’re Looking At

Bạn chỉ cần trỏ chuột vào một block bất kỳ và thông tin của nó sẽ hiện ra trước mắt. Tính năng này có ích khi bạn đã cài đặt quá phổ quát mod và không biết block nào là của mod nào. các thứ mang thể soi được bao gồm block, vật phẩm và cả sinh vật. Ngoài tên vật phẩm, mod cũng với thể hiển thị thông tin nội dung của rương, tiến trình vật phẩm đang được xử lý trong lò,…

Advanced Rocketry Advanced Rocketry là bản mod nhắm đến các người chơi dày dạn kinh nghiệm, những người đã vượt qua mọi thứ mà Minecraft mặc định cung cấp. Bạn sẽ với thêm khả năng chế tạo hệ thống phóng hoả tiễn. không dừng lại ở đó, sau khi phóng tên lửa, bạn có thể vun đắp trạm ko gian và khám phá vùng đất mới.

Minecraft Comes Alive Mod Minecraft này là một bước đại tu cho ngôi làng trong Minecraft. Dân làng sẽ được thay thế bằng những NPC khác nhau và điều đặc thù là chúng sở hữu thể tương tác. những NPC này vẫn giữ được chức năng căn bản của dân làng như đàm luận vật phẩm. Chúng được bổ sung thêm hộp thoại giao du và 1 hệ thống quan hệ phức tạp, thậm chí bạn sở hữu thể hôn phối với một NPC và sở hữu con.

Chisel ví như bạn ưa thích xây dựng và muốn hình thànhđược những Công trình một cách thì Chisel sẽ là chọn lọc không thể thiếu. Bản Mod này phân phối cho bạn những giao diện mới của block và một chiếc đục giúp chóng vánh đổi thay những lớp diện mạo chỉ bằng cách đập chúng.

Draconic Evolution Draconic Evolution là 1 thử thách mới cho những chiến binh thực thụ. Bản mod này bổ sung thêm 1 số tiến trình và thiết bị cấp thiết cho cho những người chơi đã chinh phục được Ender Dragon và Wither. Nó tạo ra 1 boss mới cực mạnh và bạn sẽ sử dụng các vũ khí mới để tiêu diệt nó, và… nhiệm vụ này khó hơn đông đảo lần so mang những gì bạn đã hình dong.

Biomes O’Plenty Mod Minecraft này tạo thêm đa dạng quần thị trấn mới cho toàn cầu Minecraft. lúc bạn đã khám phá hết những quần thị trấn mặc định của game như Hầm mỏ, Đền thờ, Điện thời sa mạc,… thì đây chính là thời cơ để bạn kiếm tìm thêm những điều mới mẻ. toàn cầu sở hữu thêm Biomes O’Plenty sẽ đa dạng và thú vị hơn bao giờ hết.

Pam’s HarvestCraft Pam’s HarvestCraft bổ sung thêm đa dạng tuyển lựa thực phẩm và canh tác, khiến cho cho công việc sản xuất và chế biến thức ăn của bạn thêm thú vị thay vì chỉ vòng vèo làm thịt lợn và dưa đỏ. Hệ thống nuôi ong cũng là điểm đặc biệt lôi kéo của bản mod này.

Aroma1997’s Dimensional World Bản mod này bổ sung 1 góc cạnh hoàn toàn mới cho Minecraft. Cánh cổng sẽ dẫn bạn tới 1 vùng đất phẳng chỉ tiêu dùng để khai thác. ví như bạn là một nhà xây dựng nghiêm túc, ko muốn phải khai thác quá mức trên thế giới của mình thì vùng đất được tạo thêm sẽ là hợp lý.

The Twilight Forest The Twilight Forest phân phối 1 trải nghiệm mới mang vô thiên lủng khối, vật phẩm, sinh vật mới và hệ thống tăng trưởng. đến sở hữu khu rừng này bằng một cách của đặc trưng, đây sở hữu thể coi như 1 toàn cầu thứ hai để bạn khám phá và làm cho chủ.

Xem thêm: Unblocked Games Center

ViveCraft bổ sung thực tế ảo (VR) cho phiên bản Minecraft Java, cho phép bạn chơi game sở hữu HTC Vive, Oculus Rift hoặc bất kỳ headset VR nào. Tính năng này vốn được tích hợp sẵn trong phiên bản Windows 10 nhưng không có trong bản Java, chính do đó ViveCraft phát triển thành khôn xiết mang giá trị, thậm chí nó còn khiến việc thấp hơn cả tính năng chính thức. như vậy, chúng ta đã vừa điểm qua những Mod Minecraft hay nhất hiện tại. Chúc bạn với các chốc lát thú vị khi chơi game!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *