Dòng đồng hồ thông minh trang bị camera trên Google – Bạn biết chưa? PITI

Dòng đồng hồ thông minh trang bị camera trên Google – Bạn biết chưa? PITI

Dòng đồng hồ thông minh trang bị camera trên Google – Bạn biết chưa? PITI

Loại đồng hồ sáng tạo chưa từng ra mắt của Google có bề ngoài khôn cùng độc đáo lúc vật dụng camera dạng đục lỗ ở giữa màn hình đồng hồ Còn nhớ vào thời điểm năm ngoái khi cái smartphone Pixel 3 chuẩn bị ra mắt, giới thuần thục tin khoa học thời điểm đó từng cho rằng Google với thể tung ra song song một mẫu đồng hồ thông minh với tên Pixel Watch. cuối cùng những thông tin này chỉ ngừng lại ở mức đồn đoán, khi bản thân Google sau đấy đã phải thừa nhận hãng vẫn chưa sẵn sàng ra mắt một loại đồng hồ sáng tạo của riêng mình. không những thế, một bằng mẫu mã vừa được phát hiện cách đây không lâu chứng tỏ rằng, Google từng với thời điểm ấp ôm ra mắt một mẫu đồng hồ thông minh, có ý tưởng thiết bị camera ở chính giữa màn hình. Được phát hiện bởi blogger LetsGodigital, bằng sáng chế được đăng ký vào thời khắc tháng 7/2017 này với tên “Camera Watch”, bao gồm 7 hình ảnh phác họa thiết kế của đồ vật chưa từng ra mắt này. các phác thảo này diễn tả 1 mẫu đồng hồ hình tròn sở hữu một vòng tròn nhỏ ở giữa – được cho là camera của đồng hồ.

Tham khảo: Bàn phím chuột

Lộ diện mẫu đồng hồ thông minh siêu lạ của Google, trang bị camera đục lỗ ở giữa màn hình?

Trên thực tế, ý tưởng đồ vật camera trên những mẫu đồng hồ thông minh ko hẳn là quá mới mẻ. những chiếc smartwatch ra mắt khoảng vài năm trước đây đều được tích hợp camera. Đơn cử như chiếc Galaxy Gear và Gear hai của Samsung, vốn ra mắt lần lượt vào năm 2013 và 2014. bên cạnh đó trong vài năm trở lại đây, chúng lại trở nên ít phổ biến hơn. Apple thậm chí còn chưa từng đồ vật camera trên những mẫu Apple Watch. với các hãng khoa học khác như Samsung, Fossil, Garmin, camera cũng dần vắng bóng trên các cái đồng hồ thông minh được ra mắt sắp đây. Điều này bản tính cũng hơi dễ hiểu. Do đặc thù kích thước của đồng hồ thông minh, sẽ rất khó cho những dịch vụ sở hữu thể tích hợp được các cảm biến sở hữu chất lượng đủ rẻ để phục vụ được một bức hình chụp với chất lượng.

Liên hệ:  Phụ kiện giá rẻ

Mặc dầu vậy, nếu xét riêng về mặt mẫu mã, đây vẫn là một ý tưởng tương đối táo tợn của Google, lúc hãng phải giải quyết bài toán màn hình bị khuyết một lỗ ở giữa để đặt camera. Song cũng phải đề cập thêm rằng, mọi thứ vẫn chỉ ngừng lại ở mức ý tưởng trên bằng sáng chế. Để ra mắt một mẫu sản phẩm đột phá như vậy, Google vẫn còn đầy đủ việc phải làm cho. Liệu rằng sau ký hợp đồng chi 40 triệu đô la để đổi lấy 1 loạt khoa học phát triển đồng hồ thông minh từ Fossil, dòng đồng hồ sở hữu nhãn hàng Pixel sẽ đích thực được xây dựng thương hiệu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *