Giá bàn inox nhỏ bao nhiêu tiền?

Giá bàn inox nhỏ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các loại bàn inox nhỏ đang được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là đối với các bạn học sinh, sinh viên cần ngồi học bài trong không gian nhỏ hẹp. Mặc dù có kích thước khá nhỏ nhưng dòng sản phẩm này vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí cần thiết, ưu điểm nổi bật của dòng bàn inox và do đó ngày càng trở nên phổ biến hơn, quen thuộc hơn đối với nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên mặc dù đã trở nên phổ biến như vậy, nhiều người vẫn không biết rõ giá bàn inox nhỏ bao nhiêu tiền. Và trong bài viết này, cửa hàng Công ty chúng tôi xin chia sẻ thông tin và bảng báo giá hệ thống chụp hút khói và một số loại bàn inox có kích thước nhỏ mà chúng tôi đang cung cấp để các bạn tham khảo.

Các sản phẩm bàn inox nhỏ mà cửa hàng Công ty chúng tôi đang cung cấp

Ngày nay, do nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, có rất nhiều các loại bàn inox nhỏ đã được thiết kế, chế tạo. Mỗi sản phẩm này sẽ có những đặc điểm, tính năng và giá thành khác nhau. Do đó trước khi tìm hiểu xem giá bàn inox nhỏ bao nhiêu tiền, mời các bạn hãy cùng tham khảo thông tin về một số các loại sản phẩm bàn inox nhỏ tiêu biểu mà cửa hàng Công ty chúng tôi chúng tôi đang cung cấp. Cụ thể:

1. Bàn vuông inox nhỏ 0,8×0,8 mét

– Mã sản phẩm: TM – B0

– Vật liệu chế tạo: Inox cao cấp

– Kích thước: Mặt bàn 0,8×0,8 mét (m), dày 0,7 milimét (mm); chân bàn phi (Ø) 32×0,7mm; cao 0,75m

– Bảo hành: 36 tháng

2. Bàn inox chữ nhật loại nhỏ kích thước 0,5×0,8m

– Mã sản phẩm: TM – B1B

– Vật liệu chế tạo: Inox cao cấp

– Kích thước: Mặt bàn 0,5×0,8m, dày 0,6mm; chân bàn Ø25×0,6mm; cao 0,5m

– Bảo hành: 36 tháng

3. Bàn inox chữ nhật loại nhỏ 0,6×1,0m giá rẻ

– Mã sản phẩm: TM – B2B

– Vật liệu chế tạo: Inox cao cấp

– Kích thước: Mặt bàn 0,6×1,0m, dày 0,5mm; chân bàn Ø32×0,5mm; cao 0,75m

– Bảo hành: 36 tháng

4. Bàn inox nhỏ hình chữ nhật 0,6×1,0m

– Mã sản phẩm: TM – B2C

– Vật liệu chế tạo: Inox cao cấp

– Kích thước: Mặt bàn 0,6×1,0m, dày 0,6mm; chân bàn Ø32×0,6mm; cao 0,75m

– Bảo hành: 36 tháng

5. Bàn inox chữ nhật nhỏ 0,6×1,0m loại tốt

– Mã sản phẩm: TM – B2D

– Vật liệu chế tạo: Inox cao cấp

– Kích thước: Mặt bàn 0,6×1,0m, dày 0,8mm; chân bàn Ø32×0,8mm; cao 0,75m

– Bảo hành: 36 tháng

Bàn inox nhỏ giá bao nhiêu tiền?

Là đơn vị vừa sản xuất vừa trực tiếp phân phối sản phẩm Chậu rửa công nghiệp , cửa hàng Inox Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giá thành hợp lý nhất để giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm tiền bạc khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất, Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm để có thể tạo ra những loại bàn ghế inox bền, đẹp với chi phí nguyên liệu, chi phí thi công rẻ nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi tiến hành chế tạo sản phẩm theo một quy trình được tính toán kỹ lưỡng, thực hiện và giám sát một cách chặt chẽ. Do đó, giá bán bàn inox nhỏ nói riêng và các loại sản phẩm nói chung do Công ty chúng tôi cung cấp đều có giá thành tương đối rẻ, chỉ dao động trong khoảng từ 350.000 – 690.000 VNĐ/chiếc.

Ngoài việc có giá thành rẻ, sản phẩm bàn inox Công ty chúng tôi còn sở hữu những ưu điểm như: mặt bàn rộng rãi cho một người ngồi và sử dụng; có khả năng xếp gọn kích thước; các cạnh đã được mài cong, trơn, nhẵn để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng; vật liệu chế tạo là loại inox cao cấp giúp tăng độ bền, khả năng chịu lực cũng như chống va đập mạnh và chống oxy hóa rất tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *