Giới thiệu sản phẩm ba lô mini thời trang nhiều màu Hàn Quốc kiểu dáng cute HỒNG

Giới thiệu sản phẩm ba lô mini thời trang nhiều màu Hàn Quốc kiểu dáng cute HỒNG

Giới thiệu sản phẩm ba lô mini thời trang nhiều màu Hàn Quốc kiểu dáng cute HỒNG.

Balo mini nữ Hàn Quốc chất đẹp rộng rãi màu ngoài mặt nhân tiện ích cùng 2 kiểu có chéo vai hay đeo balo đều được nhé. Khóa kéo không nắp cho bạn tiện lợi bỏ đồ sử dụng hay lúc lấy ra, chất da mềm đẹp sở hữu độ bền cao và không bong tróc. mẫu mã phong cách theo cá tính Hàn Quốc cho nàng thả sức với đi khiến hay đi chơi nè chính là siêu phẩm mà shop chúng tôi muốn mang đến cho Các bạn qua bài viết này!

Tham khảo: Balo giá rẻ
– Kích thước: 16x07x20 cm nhỏ nhắn nhưng vô cộng xinh xắn, cho ko gian chứa đồ nhiều mà balo ko quá thô., có lại vẻ đẹp vô cùng cute dễ thương cho những nàng – kiểu dáng thời trang, chất liệu da PU mềm lanh, đẹp như da thật – Balo rất đẹp mang cô nàng mang form người nhỏ nhắn xinh – kiểu dáng thời trang mini Hàn Quốc, trẻ trung -màu sắc : hồng – ngoài mặt đẹp mắt, vượt bậc có chi tiết 2 khuy cài trước ba lô – Quai balo sở hữu thể điều chỉnh độ dài phù hợp với vóc dáng từng nàng – Balo nữ đẹp thích hợp cho chị em đi chơi, đi khiến hoặc đi du hý ngắn ngày – Bảo hành: 03 tháng bằng hóa đơn tậu hàng

Xem thêm: Balo trẻ em
Bạn nghĩ sao lúc đổi thay phong cách mang mẫu ba lô dáng vuông nhỏ xinh dáng bộ này? Nhanh tay tới sở hữu chúng tôi để mang 1 trong bộ 5 màu ba lô này có đa dạng ưu đãi quyến rũ ngay nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *