Kim Toàn Thắng giới thiệu sàn deck cho các công trình xây nhà thép tiền chế

Kim Toàn Thắng giới thiệu sàn deck cho các công trình xây nhà thép tiền chế

Kim Toàn Thắng giới thiệu sàn deck cho các công trình xây nhà thép tiền chế.

Sự cồng kền của những giàn giáo cốp pha đã được thay thế, những chuyên gia xây nhà thép tiền chế đi trước đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp sàn deck – sàn thép liên hợp với nhiều tính năng khá nổi bật.

Sàn deck có công dụng gì ?

Sàn deck hay còn gọi là tấm sàn tôn thép (Thép đen hoặc thép mạ kẽm) được gia công định hình để thay cốt pha khi đổ bê tông. Loại sàn deck này người ta sử dụng nhiều kiểu tiết diện của tôn hình dập nguội. Các dạng tôn hình có bề mặt nhám làm tăng khả năng liên kết với phần bê tông. Liên kết này là một tính năng quan trọng của sàn thép liên hợp. Sàn deck có chiều dài từ 0,75 đến 1,5mm, loại thường dùng từ 0,75 đến 1mm. Chiều cao thông thường của sườn từ 40 đến 80mm.

Link tham khảo: https://www.kimtoanthang.vn/ton-5-song-vuong

Đơn vị sản xuất tấm tôn sẽ mạ kẽm trên 2 mặt để chống ăn mòn, việc dập nguội là một quá trình tạo hình liên tục tạo ra sự biến cứng nguội của thép, do vậy cường độ trung bình của vật liệu được tăng lên. Giới hạn đàn hồi của vật liệu tấm tôn có thể đạt tới 300N/mm2.

Các thông số kỹ thuật sàn deck

Một số thông số Sàn Deck được dùng phổ biến nhất hiện nay:

 • H50W1000: Chiều cao sóng 50mm, Chiều rộng 1000mm.
 • H50W930: Chiều cao sóng 50mm, Chiều rộng 930mm.
 • H75W600: Chiều cao sóng 75mm, Chiều rộng 600mm.
 • H76W914: Chiều cao sóng 76mm, Chiều rộng 914mm.

 Ưu điểm của việc sử dụng sàn deck

 • Kết cấu sàn lắp ghép nhẹ, giảm tải trọng công trình.
 • Hiện tượng nứt bề mặt bê tông sẽ được khắc phục hoàn toàn
 • Giá thành của sàn liên hợp thấp khi được lựa chọn từ khâu thiết kế, giảm chi phí cho chủ đầu tư.
 • Sản xuất sàn deck nhanh, vận chuyển dễ dàng, Lắp đặt nhanh, không cần sử dụng giàn giáo vì thế giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Ứng dụng sàn deck vào nhà tiền chế

 • Sàn nhà kết cấu thép công nghiệp.
 • Sàn nhà có kiến trúc đa tầng.
 • Cải tạo công trình nhà tiền chế bằng kết cấu lắp ghép, nâng cấp thêm tầng.

Sàn Deck luôn là sự lựa chọn số một mà các công ty thiết kế nhà thép tiền chế . Kết cấu liên hợp thép bê tông được áp dụng rộng rãi trong xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp và dân dựng. Để lựa chọn được tấm sàn deck phù hợp với sàn liên hợp của kết cấu liên hợp cần có đầy đủ các thông số như: hoạt tải sử dụng, khoảng cách các dầm, chiều dày sàn thép liên hợp, chiều cao của tấm sàn deck, chiều dày của tấm sàn deck. Sử dụng sàn liên hợp là một giải pháp kinh tế hiệu quả dành cho các công trình có mặt bằng thi công không được tốt, nền móng yếu, cần đảm bảo tiến độ…

Rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng Nhà lắp ghép kết hợp sàn Deck và kết quả họ nhận được là: Công trình được hoàn thành sớm hơn dự kiến, chất lượng được kiểm soát tốt, giảm tải trọng cho móng và giảm được tổng giá thành đầu tư công trình từ 10-20% cho phần thô. Công ty chúng tôi sử dụng sàn deck cho các công trình nhà tiền chế tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Công ty có đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Xem link: https://www.kimtoanthang.vn/ton-9-song

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *