Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tông màu xám

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tông màu xám

Bạn đang muốn cải tạo không gian phòng khách của mình và bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, chọn màu sắc gì. Màu xám không gian là một gợi ý tuyệt với giúp bạn có được căn phòng trông hiện đại hơn mà không khiến bạn cảm giác quá tối tăm. Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách màu xám trong bài viết này sẽ giúp bạn có được những ý tưởng hay và niềm cảm hứng mới cho căn phòng của mình nhé.

Khởi đầu cho bộ sưu tập này là sự kết hợp tuyệt vời từ màu xám và trắng sáng có trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách này. Bạn thấy đấy nó không trông quá u sầu mà thay vào đó là cảm giác rộng rãi, sạch sẽ và đầy vẻ hiện đại. Bức tranh treo tường hình quả dứa hay chiếc là cùng với những chậu cây xanh sẽ giúp căn phòng trở nên thân thiện và gần gũi hơn. 

Tham khảo: đèn trang trí nội thất

Chúng tôi luôn yêu thích những mẫu thiết kế tối giản bởi vì chúng mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, hài hòa mà không quá cầu kì. Bức tường màu đen được dựng lên từ sáng nhà màu xám, kết hợp với đồ nội thất màu sáng như bộ ghế đệm sofa, chiếc gối, …còn làm căn phòng trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Khung cửa sổ lớn được thiết kế bên cạnh sẽ giúp căn phòng không quá bị gò bó. 

Màu xám luôn có những cách thể hiện tuyệt vời của nó như trong căn phòng này chẳng hạn. Gam màu này được sử dụng xuyên suốt từ màu sơn, cánh cửa cho đến bộ ghế sofa. Tuy nhiên bạn sẽ chẳng có cảm giác tối tăm bởi chúng được thiết kế khá thông minh, một khung cửa sổ lớn sẽ mang đến nhiều ánh sáng tự nhiên, giúp căn phòng trông nổi bật và ấn tượng hơn. Sử dụng gỗ như một cách thân thiện hóa không gian này hơn. 

Một sự pha trộn giữa màu xám với trắng sẽ là giải pháp lý tưởng nếu bạn chưa hài lòng với những mẫu thiết kế nội thất trên. Những bức tranh nghệ thuật treo tường cùng với đồ nội thất trang trí sáng tạo còn giúp tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng này. 

Xem thêm: đồ trang trí nội thất

Hy vọng với những mẫu thiết kế nội thất phòng khách trên đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho căn phòng của mình. Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nào, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *