Modul pha chế Inox Việt Nam phần không thể thiếu quầy pha chuyên nghiệp

Modul pha chế Inox Việt Nam phần không thể thiếu quầy pha chuyên nghiệp

Modul pha chế Inox Việt Nam phần không thể thiếu quầy pha chuyên nghiệp

Hiện nay tại khu pha chế của các quán bar, quán bia club, quán trà sữa hay các khu vực pha chế của nhà hàng khách sạn ngày càng phát triển và đổi mới, vì vậy thiết bị mudule pha chế inox đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi những tiện ích của thiết bị mang lại cao giúp các bartender thực hiện các thao tác pha chế nhiều loại đồ uống chuyên nghiệp, đồng thời mang lại một không gian quầy bar đẹp mắt và nhiều chức năng.

Tham khảo: quầy pha chế trà sữa

Ứng dụng chuyên nghiệp của module pha chế inox

Sử dụng vật liệu sản xuất thiết bị inox chất lượng cao:

  • – Module pha chế inox được Công ty chúng tôi gia công sản xuất từ inox 304, có độ dày 1mm.
  • – Gia công có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau
  • – Sử dụng những thiết kế hiện đại và cần có tính ứng dụng cao nhất để sản xuất một hệ module pha chế đầy đủ tính năng sử dụng.
  • – Thiết bị được sản xuất trực tiếp tại xưởng của Công ty không chỉ thuận tiện cho việc theo dõi quy trình sản xuất mà còn đảm bảo tính đồng nhất giữa các thiết bị mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Cấu trúc quan trọng của module pha chế inox:

Được thiết kế hoàn toàn phù hợp theo công năng sử dụng của từng loại phục vụ, từng nhu cầu của Khách hàng khác nhau sao cho hợp lý tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư.
Mỗi một module là một thiết bị rời có thể kết nối với các thiết bị khác mà vẫn đảm bảo được tính đồng nhất.
Trong các hệ module pha chế bao gồm có các vị trí sử dụng như chậu rửa ly, kệ inox, thùng đá quầy bar với xung quanh được đặt các chai rượu, nước trái cây và các thiết bị các thiết bị pha chế kèm theo…

Thiết kế chuyên nghiệp hiện đại của thiết bị quầy bar.

Hiện nay việc sử dụng các mudule pha chế bằng inox hay quầy bar inox là một xu hướng hiện đại dần thay thế các loại quầy pha chế bằng đá hay bằng gỗ bởi có độ bền cao hơn rất nhiều.
Trong mỗi module pha chế inox đề có thiết kế thùng đá quầy bar với chức năng chính để các chai rượu lạnh hay một số đồ hoa quả phục vụ trong việc pha chế nhiều loại nước nhau, xung quanh là các rack và rail được dùng để trưng bày một số chai rượu pha chế hoặc những loại rượu không cần để lạnh.

Liên hệ: quầy bar cafe 

Đặc điểm chung của các loại module pha chế inox:

Thiết bị module pha chế inox tại bàn có nhiều thiết kế chuyên nghiệp, vì là một thiết bị quầy pha chế inox rời nên chủ đầu tư có thể vận chuyển đến nhiều vị trí mặt bằng lắp đặt khác nhau giúp tận dụng được tất cả thiết bị đã sử dụng.
Một module pha chế chuyên nghiệp phần không thể thiếu là hộc chậu rửa nhỏ dùng để rửa tay, rửa ly và một số dụng cụ pha chế khác của các bartender.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *