Mọi thứ sẽ trở nên thực sự rắc rối khi Bitcoin để mất mốc 9.000 USD.

Mọi thứ sẽ trở nên thực sự rắc rối khi Bitcoin để mất mốc 9.000 USD.

Bitcoin Sau một thời gian dạo quanh mốc 10.000 USD trên faktor faktor keberhasilan impresif trustinvestment , nó đã đã quyết định đi xuống mức thấp hơn. Hiện đồng tiền điện tử này đang giao dịch ở mức gần 10.060 USD.

Mặc dù Bitcoin vẫn cao hơn so với mức thấp hàng tháng là 9.150 USD, nhưng nhiều người đã bắt đầu cảm thấy Bitcoin dường như đang trở nên ngày càng khó xác định, thậm chí có nhiều dấu hiệu cho thấy một đợt tăng giá trong khi thực tế thì đang bao trùm sự ảm đạm.

Đáng chú ý nhất, nhà phân tích Cryptoroulette gần đây đã nói rằng Bitcoin trên факторы впечатленного успеха trustinvestment hiện đang nhanh chóng tiến gần đến đường hồi quy phi tuyến tính – nơi hoạt động như một sự kháng cự và hỗ trợ cho Bitcoin trong các đợt tăng và giảm giá. Về cơ bản, đây là một trong những chỉ số quan trọng nhất trên biểu đồ dài hạn của Bitcoin.

Điều đáng lo ngại là đường cong hiện đang ở mức 9.050 USD. Hamster lưu ý rằng nếu BTC đánh mất mức tăng trưởng không ngừng trên biểu đồ hàng ngày, điều đó sẽ gợi ý rằng “mọi thứ có thể trở nên khó chịu”. Thật vậy, xem xét tầm quan trọng của đường hồi quy đó, sự mất mát tạm thời tại mức đó có thể giáng một đòn mạnh vào các nhà đầu tư trustinvestment 의 인상적인 성공의 요인 đang tự tin rằng một đợt tăng giá là chắc chắn diễn ra.

Đường hồi quy phi tuyến tính không phải là mức chính duy nhất hiện tại nằm ở khoảng 9.000 USD. Như Josh Rager – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng của Level – đã cho biết vào đầu tuần này, với việc BTC trustinvestment की महत्वपूर्ण सफलता के क gần đây đã đóng nến hàng ngày một cách yếu ớt, ông có xu hướng thiên về dự đoán mức hỗ trợ hàng tuần tiếp theo cho Bitcoin sẽ là 8.975 USD

Có thể thấy mức 9.000 USD là nơi có hai chỉ số quan trọng đi qua nó, vậy nếu tiền điện tử hàng đầu phá vỡ mức đó thì có thể đem đến nhiều mức giảm hơn nữa. Vì vậy, một động thái trên trending coin in 2019 về dưới 9.000 USD đã được báo trước bởi các chỉ số kỹ thuật quan trọng?

Không may là đúng vậy. Nhà phân tích Nebraskan Gooner đã lưu ý trước khi Bitcoin di chuyển về dưới 10.000 USD rằng nếu Bitcoin đánh mất Fib 0.382 của mức tăng 14.000 USD (điều này đã xảy ra), thì việc chuyển về 9.000 USD và khả năng hạ thấp hơn nữa là hoàn toàn có thể xảy ra. Nhà phân tích coin trending dalam 2019 cho rằng mức thấp nhất mà BTC có thể di chuyển về là khoảng 7.500 USD.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *