Một số đặc tính của tấm lợp mái nhà đẹp – Nhựa Nam Việt

Một số đặc tính của tấm lợp mái nhà đẹp – Nhựa Nam Việt

Một số đặc tính của tấm lợp mái nhà đẹp – Nhựa Nam Việt

Mái tôn hay có tên gọi khác là tôn lợp, tấm lợp bằng nhựa là cái vật liệu lợp được sử dụng phổ biến để kiểm soát an ninh các Công trình vun đắp (nhà dân, nhà xưởng, kho…) khỏi những tác động xấu của thời tiết như nắng mưa, gió bão…

Tham khảo: Tấm lợp kháng hóa chất   

5 đặc tính của các loại tấm lợp mái nhà

1. Khả năng chống chịu với thời tiết

Tấm lợp gỗ dễ bị nấm mốc khi trời mưa và dễ gây ra hư hỏng cho hệ thống mái nhà. lúc đấy, hệ thống mái lợp cần được thay thế. Tấm lợp nhựa mái Eurolines Công ty chúng tôi chống ăn mòn hóa chất, chịu được thời tiết hà khắc, gió bão. Tấm lợp kim loại dễ bị tác động khi trời mưa bão với sấm sét, gây nghiêm trọng.

2. Thành phần và kích thước

Tôn lợp kháng hóa chất Eurolines sở hữu vật liệu cung ứng 100% là nguyên liệu thô, phụ gia sử dụng hoàn toàn ko mang amiăng, sợi thủy tinh nên sản phẩm tuyệt đối an toàn, bảo vệ môi trường và sức khỏe. Tấm lợp phổ thông sóng, kích thước, độ dày, màu sắc.

3. Lắp đặt mái tôn

Những tấm tôn lợp được kẹp chặt và gá lại sở hữu nhau bằng các ốc vít với thể chống chịu mang các tác động xấu của thời tiết, miếng đệm cao su được tiêu dùng để ngăn chăn sự rò rỉ. các đinh lợp mái không được tiêu dùng bởi chúng với thể để lại những vũng nước trên tôn lợp. Để kẹp chặt các tấm tôn lợp mang nhau với thể xếp chồng chúng lên nhau 1 phương pháp đơn giản, tiêu dùng khóa đơn, khóa đôi và hay khóa lò xo. Quyết định sử dụng dòng khóa nào sẽ phụ thuộc vào bề ngoài mái nhà mà bạn mong muốn. Mỗi hệ thống khóa tạo ra một vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau cho mỗi mái nhà.

4. Tính bảo vệ

Bên cạnh tính thẩm mỹ, vai trò quan trọng nhất của tấm lợp là phải bảo kê ngôi nhà và những người sống ở ấy khỏi những ảnh hưởng trong khoảng môi trường bên ngoài. Tấm lợp nhựa có tính năng chống cháy thì tấm lợp gỗ lại phân phối khả năng bí quyết điện cho ngôi nhà. Tấm lợp kim khí dễ bị rỉ sét.

5. Chi phí

Mức giá của tấm lợp mái và giá tiền lắp đặt luôn là một trong các yếu tố được quan tâm nhất lúc tuyển lựa hệ thống mái lợp cho ngôi nhà. Tấm lợp nhựa hơi tốt hơn so với các cái vật liệu khác, tấm lợp gỗ và tấm lợp kim khí lại sở hữu chi phí cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *