Một số thông tin về mẫu bàn phím Motospeed K40

Một số thông tin về mẫu bàn phím Motospeed K40

Một số thông tin về mẫu bàn phím Motospeed K40.

Bàn Phím Motospeed K40 với thiết kế Fullsize cổ điển 104 phím hẹn hứa hẹn sẽ trở nên một trong bộ đồ vật ngoại vi – Gear không thể thiếu cho những dnaf máy tính phổ quát hoặc tiệm nét. những phím bấm to, layout phổ biến, thao tác êm mượt giúp việc nhập liệu, biên soạn thảo và chơi game trở nên tiện dụng và thoải mái hơn. Sản phẩm hỗ trợ kết nối có laptop, PC qua cổng USB, cơ chế plug and play ko cần thời kỳ cài đặt phức tạp và tương thích sở hữu phần đông những hệ quản lý bây giờ. Motospeed K40 có phần sườn phím chắc chắn, kiên cố gia cố độ bền cho sản phẩm.

Tham khảo: piti.vn

Thông tin sản phẩm

Motospeed K40 có ngoại hình dạng bàn phím cổ điển quen thuộc với phần phím bấm cao hơn giúp việc nhập liệu, chơi game thuận nhân tiện và êm ái. Bề mặt phím hơi nhám giúp bạn không bị trượt mỗi khi gõ. Dáng bàn phím lớn nạc gợi nhớ tới các mẫu phím cơ cao cấp như Filco hay Leopold.

104 phím nhấn cao cấp

Bàn phím gồm 104 phím nhấn chất lượng cao, tuổi thọ lên đến 10 triệu lần nhấn giúp bạn dùng được lâu hơn. Mặt chữ in bằng khoa học laser không bị phai trong giai đoạn tiêu dùng. các phím được bề ngoài cao, độ nảy phím vừa phải và hỗ trợ nhấn 7 phím cộng lúc cũng sẽ rất thuận luôn tiện đối có các game thủ.

Khả năng tương thích cao

Bàn Phím Motospeed K40 sở hữu thể tiện dụng kết nối sở hữu laptop, PC qua cổng USB mà không cần cài đặt phức tạp. song song, mang khả năng tương xứng mang hầu hết các hệ quản lý hiện giờ, bạn cũng sẽ yên ổn tâm hơn thay đổi máy tính mà không phải tìm bàn phím mới.

Xem thêm: thẻ nhớ usb

Bền bỉ với thời gian

K40 được làm cho trong khoảng chất liệu nhựa cao cấp nên có độ bền cao và khả năng chống sốc khá phải chăng. Dây cáp dày, mang khả năng chống nhiễu giúp bạn im tâm hơn khi sử dụng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *