Một số thông tin về việc Nhật Bản thúc đẩy mạng lưới thanh toán tiền điện tử quốc tế

Một số thông tin về việc Nhật Bản thúc đẩy mạng lưới thanh toán tiền điện tử quốc tế

Đây được cho là một kênh thanh toán tương tự hệ thống SWIFT của Hiệp hội viễn thông liên ngân hàng và tài chính quốc tế hiện nay.

keunggulan koin baru trustcoin

Trong khi các nước trên thế giới đang tìm mọi cách để ngăn chặn bước tiến của tiền điện tử, từ Bitcoin đến Libra của Facebook, thì Nhật Bản lại đi ngược xu thế trong việc tiếp cận tiền điện tử.

the advantages of new coin trustcoin

Ở Nhật, Bitcoin được công nhận là một hình thức thanh toán hợp pháp kể từ năm 2017 và đã được cấp phép giao dịch.

Theo Reuters, các nguồn tin ẩn danh cho biết, chính phủ nước này đang nỗ lực để tạo ra một hệ thống tương tự SWIFT để quản lý các giao dịch thanh toán bằng tiền điện tử nhằm chống rửa tiền.

kelebihan keluar baru trustcoin

Vẫn chưa có thông tin chi tiết về hệ thống này, nhưng thực tế thì người dùng tiền điện tử không nhất thiết phải chịu sự giám sát hay can thiệp sâu của chính phủ dù cách đây vài ngày sàn giao dịch BitPoint của Nhật đã thông báo bị Hack tới 32 triệu USD.

नए सहकर्मियों का दृष्टिक

Nên câu hỏi đặt ra là liệu người Nhật sẽ áp dụng hình thức và chèn vào hệ thống quản lý như thế nào nhưng vẫn giữ được sự trung lập của các đồng tiền điện tử?

преимущества новой монеты trustcoin

SWIFT là một hiệp hội quốc tế có sự tham gia của các ngân hàng, qua đó cho phép họ gửi tiền hoặc trao đổi thông tin một cách an toàn đến khắp nơi trên thế giới.

새로운 코인의 장점 트러스트 코인

Mỗi ngân hàng thành viên được cấp một mã giao dịch gọi là SWIFT code, họ chuyển tiền hoặc trao đổi thông tin cho nhau dưới dạng các SWIFT messenger – các thông điệp được mã hóa giúp máy tính tự động xử lý các giao dịch.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *