Nên mua gậy Selfie đế 3 chân Bluetooth chính hãng ở đâu? PITI

Nên mua gậy Selfie đế 3 chân Bluetooth chính hãng ở đâu? PITI

Nên mua gậy Selfie đế 3 chân Bluetooth chính hãng ở đâu? PITI

Gậy Selfie Đế 3 Chân Tặng Nút Điều Khiển từ Xa Bluetooth nhằm thỏa mãn nhu cầu “tự sướng” tập thể của phổ biến khách hàng máy ảnh, điện thoại, một dụng cụ giải quyết nhược điểm của chụp ảnh selfie đã xây dựng thương hiệu. đấy là cây gậy giữ máy ảnh, điện thoại di động để với thể đưa ra xa chụp ảnh Chụp ảnh tự sướng hay selfie đã trở nên từ khóa rất quen thuộc hiện giờ. ngoài ra, điểm bất lợi của chụp ảnh selfie là góc chụp hẹp nên người cầm máy sẽ chiếm diện tích lớn trong ảnh, ảnh bị từ trần mặt những người còn lại hoặc ko lấy được cảnh nền phía sau, người trong ảnh phải đứng sát cạnh nhau rất lộn xộn, ảnh hay bị Vì những lý do này, selfie không mấy thích hợp để chụp ảnh tập thể.

Giới thiệu gậy Selfie đế 3 chân tặng nút điều khiển từ xa Bluetooth

Pin: CR2032. Là gậy tự sướng tích hợp giá cho điện thoại giúp bạn tự sướng từ xa qua nút điều khiển bluetooth Khoảng cách thức hiệu quả thu nạp: 10 m, giá kẹp mang thể xoay 360°. Chụp bằng remote bluetooth trong khoảng xa. Đế 3 chân thoả thích selfie bằng nhựa ABS. Chiều dài của gậy 85cm, gấp lại chỉ 18.5cm

Gậy Selfie Đế 3 Chân Tặng Nút Điều Khiển từ Xa Bluetooth là một sản phẩm hoàn hảo với sự phối hợp 3 in một. Gậy chụp ảnh selfie tích hợp Remote Bluetooth điều khiển chụp ảnh từ xa. Kết nối Bluetooth chóng vánh và tương hợp phổ biến dòng điện thoại. Tích hợp gậy chụp ảnh Tripods mang 3 chân xòe kết hợp khớp xoay chống trượt. ngoại hình khung trượt nhôm vô cộng cứng cáp nhưng lại rất gọn nhẹ.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kể nhỏ gọn, đáng yêu

Sản phẩm cực kì gọn nhẹ giúp bạn thuận tiện bỏ túi để luôn có theo bên mình dùng bất cứ khi nào. bên cạnh đó màu sắc nổi bật, phong cách cũng giúp bạn diễn tả rõ phong cách của mình. Selfie tiện lợi kết nối có điên thoại, máy tính bảng phê chuẩn Bluetooth và sau đấy bạn đã với thể thả sức tạo dáng và chụp ảnh từ xa với khoảng bí quyết có thể lên tới 10m. có thiết bị điều khiển trong khoảng xa Selfie cho điện thoại IOS, Android bạn hoàn toàn sở hữu thể tự chụp những bức ảnh đẹp cho chính bạn mà không phải lo về những tấm hình mất một phần cánh tay xinh đẹp, hoặc đóng khuông ở một đôi tư thế tạo dáng mang phương pháp chụp ảnh truyền thống, bạn cũng sẽ với một tấm hình đa số những thành viên mà ko cần “hy sinh” người cầm máy.

Linh hoạt

một thiết bị hỗ trợ đơn thuần, với thể được chia thành hai chế độ lắp ráp khác nhau để phục vụ nhu cầu chụp khác nhau, cụ thể là: chụp bằng camera trước và camera sau.

Tính di động

Sản phẩm sử dụng một cái vật liệu mới, nhẹ và bền, chỉ to hơn một tẹo so có ko gian hộp kính. kiểu dáng nhẹ, sẽ không hề là gánh nặng lúc đi du lịch.

Dễ sử dụng

rất nhiều quá trình rất thuần tuý, kéo điện thoại thư mục clip điện thoại chèn cáp âm thanh 3.5mm vào khe cắm tai nghe để chụp ảnh. Remote Bluetooth dùng được cho các máy sử dụng hệ quản lý iOS của Apple (như: iPhone, iPad, iPod) và những máy tiêu dùng hệ điều hành Android trong khoảng 4.hai.2 Hoặc Windows Phone 10 Mobile. Blackerry OS không sử dụng được sở hữu gậy tự sướng bluetooth này.

Gậy Tripod selfie stick Mini mang đế 3 chân tặng kèm nút điều khiên từ xa bluetooth còn giúp bạn phát triển thành nổi bật gây sức hút hơn. lúc cả hàng ngũ bạn cần 1 người hi sinh chụp ảnh thì hãy lấy gậy tự sướng bluetooth ra và bạn sẽ trở nên cứu tinh của cả hàng ngũ.

Liên hệ: https://piti.vn

Gậy tự sướng bluetooth 3 chân tiêu dùng remote Bluetooth, có nút bấm chụp hình trên thân gậy bằng Bluetooth hoặc mang thể gỡ remote bluetooth ra khỏi thân gậy để cầm trên tay nhờ ấy giúp tay bạn không run lúc chụp. Thân gậy tự sướng bluetooth có rảnh chống xoay, giúp giữ điện thoại chắn chăn ko sợ rớt máy. Đầu kẹp xoay 180 độ gấp lại gòn gàng và nhân tiện lợi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *