Những mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ và màu trắng sơn tĩnh điện đẹp

Những mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ và màu trắng sơn tĩnh điện đẹp

Công ty chúng tôi tổng hợp những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp nhất được làm từ nhôm trắng sơn tĩnh điện và tủ bếp nhôm vân giả gỗ đẹp nhất hiện nay cho khách hàng dễ lựa chọn và tham khảo khi thiết kế tủ bếp nhôm kính cho gia đình mình.

I. Các kiểu mẫu tủ bếp bằng nhôm kính thường gặp tại gia đình ở Tp HCM.

1. Kiểu mẫu tủ bếp nhôm kính có thiết kế cho máy hút mùi.

Máy hút mùi một thiết bị ngày càng trở nên cần thiết phải có ở mõi phòng bếp của gia đình, nó giúp cho không khí phòng bếp sạch hơn, hạn chế mùi khói , dầu mỡ trong khi nấu nướng, và giá thành máy hút mùi cũng khá rẻ nên hầu như gia đình nào cũng sử dụng được. Nhôm kính HCM nhận thiết kế tủ bếp có máy hút mùi như sau:

2. Kiểu mẫu tủ bếp nhôm kính có thiết kế Lò Nướng.

Bên cạnh máy hút mùi là lò nướng, giúp tiết kiệm thời gian nướng nhanh chóng , thiết kế mẫu tủ bếp có lò nướng cũng có rất nhiều tại tp hcm.

3. Kiểu mẫu tủ bếp có thiết kế bàn thờ Ông Táo.

Mặt dù không thường xuyên gặp như máy hút mùi và lò nướng, nhưng ở một số hộ gia đình vẫn có sử dụng bàn thờ ông táo ở ngay phòng bếp, thiết kế mẫu tủ bếp có bàn thờ ông táo mang lại sự tiện lợi và gọn gàng hơn .

4. Kiểu mẫu tủ bếp dưới làm nguyên thùng nhôm.

Gần đây tủ bếp dưới cùng vách ngăn nhôm kính thường không được xây sẵn như ngày xưa mà được làm nguyên thung bằng nhôm và đặt mặt đá hoa cương lên sử dụng, khi không sử dụng tủ bếp nữa chúng ta có thể dễ dàng dỡ bỏ tủ bếp trả lại không gian cho căn phòng một cách dễ dàng.

5. Kiểu mẫu tủ bếp dưới đã xây kệ bê tông chỉ làm khung cánh + học kéo.

Một số căn hộ được xây dựng cách đây vài mươi năm thường tủ bếp dưới được xây sẵn bê tông và mặt bếp, chúng ta chỉ cần làm khung cánh và hộc kéo mà thôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *