Sản phẩm tai nghe kim loại WK True Wireless Stereo V6

Sản phẩm tai nghe kim loại WK True Wireless Stereo V6

Sản phẩm tai nghe kim loại WK True Wireless Stereo V6.

Thiết kế box sạc nhỏ gọn, thời trang

Được cung cấp trong khoảng nhãn hiệu WK đình đám, tai nghe kim loại cao cấp true wireless TWS V6 với thiết kế thời trang, đặc thù là hộp sạc cực nhỏ gọn và cá tính. mang dung lượng 400mAh, hộp sạc của của tai nghe TWS V6 true wireless mang thể sạc đầy tai nghe trong 2h và lưu trữ năng lượng đủ sử dụng trong 12h liên tiếp. đặc biệt, sở hữu khoa học cảm ứng nhạy bén, tai nghe bluetooth được với ngoài mặt từ kim khí cao cấp này sẽ được sạc tự động lúc đặt trong hộp sạc.

Tham khảo: phụ kiện điện thoại

Tai Nghe true wireless TWS V6 mang chất lượng âm thanh chi tiết

có chip âm thanh chất lượng cao tích hợp, chipset khử tiếng ồn cùng khoa học Bluetooth 5.0, tai nghe kim khí true wireless TWS V6 tạo ra chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc sở hữu âm treble sắc nét, có tới trải nghiệm âm thanh nổi 3D và các cuộc gọi giảm ồn tuyệt đối. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc mọi khi mọi nơi ngay cả khi ở nơi đông người.

Nhẹ như không, không thấm nước

Tai Nghe bluetooth true wireless TWS V6 được ngoại hình nằm gọn trong lòng tai, đặc biệt có chất liệu từ kim loại cao cấp nhưng trọng lượng của dòng tai nghe true wireless siêu nhẹ chỉ 54g có lại sự vững chắc có khả năng chống rơi rớt, cho cảm giác vô cùng thoải mái lúc đeo. TWS V6 true wireless với thể kháng mồ hôi và kháng nước. Bạn không cần phải lo lắng nghe nghe bị rò rỉ nước hay ẩm ướt mỗi lúc dính nước mưa hay mồ hôi từ những hoạt động thể thao ngoài trời. Tai nghe vô cộng thích hợp sử dụng trong phòng tập thể dục, các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời.

Xem thêm: bàn phím chuột

Kết nối thông minh

Bạn không cần nhấn bất kỳ nút nào, bởi Tai Nghe kim khí true wireless TWS V6 mang thể được tự động kết nối bluetooth ghép nối sau khi lấy ra khỏi hộp sạc. không những thế, tai nghe true wireless nhét tai này với thể tự động tắt và tự động sạc sau khi đặt lại vào hộp sạc. công nghệ Bluetooth 5.0 và ăng-ten kép mang độ nhạy cao mang lại kết nổi ổn định, khả năng tự động bật và kết nối có nhau của 2 bên tai nghe sau khi lấy ra khỏi hộp sạc. Tai nghe V6 tương thích có những đồ vật Android, iPhone hay các trang bị có thể kết nối Bluetooth trong khuôn khổ lên tới 10m.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *