Sử dụng than sạch – Sản phẩm cho thời đại mới

Sử dụng than sạch – Sản phẩm cho thời đại mới

Tìm hiểu về sự hình thành của than
Than đá là một trong những tài nguyên thiên nhiên đem lại nhiều lợi ích cho con người. Với những đặc điểm riêng biệt, nó tạo ra năng lượng tuyệt vời cho con người. Vậy than đá được hình thành như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!
Than đá là gì?

Than đá là một chất rắn màu đen, dễ cháy. Nó đã phát triển qua hàng triệu năm khi vật chất thực vật bị phân hủy trong một không gian không có không khí dưới nhiệt độ và áp suất tăng.
Các lớp than, đôi khi được gọi là các đường nối, được tìm thấy trong trái đất giữa các lớp đá sa thạch, đá phiến và đá vôi và có độ dày từ dưới 1 inch (2,5cm) đến hơn 30 m.

Công ty chúng tôi với nỗ lực không ngừng đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất thành công sản phẩm than sạch với rất nhiều ưu điểm vượt trội bảo vệ mội trường

Than tổ ong sạch giảm đến 90% khí bụi độc hại
Quá trình sử dụng than không gây khói khó chịu cho người sử dụng và những người xung quanh. Kể cả khi nhóm bếp là thời điểm có thể có nhiều khói nhất đối với những loại than tổ ong thường.
Than không gây mùi khó chịu và nồng nặc như những loại than thường.
Với những đặc điểm nổi bật như vậy nên sản phẩm công ty chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng mang đến chất lượng môi trường tốt hơn. Sản phẩm phù hợp với những hàng quán thường xuyên phải nấu nướng với lượng đồ ăn lớn.

Điều đặc biệt làm nên công ty chúng tôi là việc sử dụng công nghệ khử ướt độc quyền duy nhất tại Việt Nam. Bởi vậy sản phẩm có thể hạn chế được tối đa lượng khí bụi độc hải, an toàn với người sử dụng và môi trường.

Thực tế sử dụng sản phẩm của khách hàng đã chứng minh được những đặc điểm nổi trội này của công ty chúng tôi. Đây cũng là than đốt lò hơi duy nhất trên thị trường có thể đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng than sạch. Sản phẩm đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam vào năm 2007.

Giá thành sản phẩm
Mang rất nhiều ưu điểm về độ an toàn, thời gian cháy từ 3 – 4h song giá thành sản phẩm công ty chúng tôi chỉ có mức giá: 3.500đồng/viên. Như vậy là chỉ hơn các loại than tổ ong thường 500 đồng. Vì sức khỏe của chính bạn và những người thân hãy sử dụng than sạch ngay!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *