Sự tiện lợi ở tấm lợp lấy sáng polycarbonate thông minh Nhựa Nam Việt

Sự tiện lợi ở tấm lợp lấy sáng polycarbonate thông minh Nhựa Nam Việt

Sự tiện lợi ở tấm lợp lấy sáng polycarbonate thông minh Nhựa Nam Việt

Hệ thống tấm lợp Polycarbonate – Tấm lợp lấy sáng là sự gần xếp hệ thống cửa sổ hoặc tấm lấy sáng (ở mái hoặc tường nhà) để truyền ánh sáng qua phần nhiều hoặc 1 phần mái của tòa nhà nhằm mục đích tận dụng ánh sáng ban ngày để tiết kiệm chi phí năng lượng cho việc chiếu sáng. Nhờ những điểm tốt của tấm lợp như: nhẹ, bền, dễ thi công lắp đặt, độ truyền sáng cao… sản phẩm này được tiêu dùng như vật liệu lấy sáng và trang trí. Tấm lợp lấy sáng được tiêu dùng nhiều trong việc làm hệ thống chiếu sáng cho những nhà xưởng sản xuất, lắp ráp, kho hàng, xưởng may, dệt, các tòa nhà Dự án công cùng…

Tham khảo: Tấm lợp kháng hóa chất   

TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE GIÚP TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Sản phẩm này sở hữu tác dụng cắt giảm việc tiêu dùng điện cho hệ thống chiếu sáng, giảm số lượng và kích cỡ các cửa sổ, tiết kiệm năng lượng, khuyến mãi tiền, giảm tác động môi trường. Chiếu sáng hợp lý trong các phòng cung ứng và nơi khiến cho việc trong các xí nghiệp là vấn đề trọng yếu để cải thiện vệ sinh, bảo đảm an toàn trong cần lao, tăng hiệu suất khiến cho việc và chất lượng sản phẩm, giảm bớt sự mệt mỏi về mắt của công nhân và giảm tai nạn trong lao động.

Trong những nhà máy may, việc tiêu thụ điện năng cho chiếu sáng chiếm tỷ trọng khá lớn trên tổng lượng điện tiêu thụ của cả quá trình cung cấp. Chính vì điều này, việc tiết kiệm điện năng cho những nhà máy may chính yếu là giảm lượng điện tiêu thụ cho chiếu sáng, trong lúc chất lượng chiếu sáng vẫn phải bảo đảm tương đương hoặc phải chăng hơn. Trước đây, để tiết kiệm điện chiếu sáng, hầu hết các doanh nghiệp dệt may vận dụng việc thay bóng đèn huỳnh quang T8, T5 cho số đông các xưởng. tới nay, thay vì tiêu dùng điện thắp sáng, những đơn vị sở hữu thể thực hành lắp đặt các tấm lợp lấy sáng cho nhà xưởng tiết kiệm được đến 70% điện năng. Trong thực tiễn phân phối, giả dụ ánh sáng được sắp xếp phần nhiều, màu sắc của ánh sáng phù hợp thì năng suất lao động có thể tăng 20 – 30%. ví như chơi bảo đảm ánh sáng sẽ làm cho cho mắt chóng vánh mệt mỏi, dẫn đến cận thị, khả năng khiến việc giảm và mang thể gây tai nạn trong lao động.

Nhu cầu ánh sáng trong một xưởng dệt may bình thường là 300 – 500 lux. Ở Việt Nam, tấm lợp lấy sáng được đa dạng doanh nghiệp vun đắp nhà thép tiền chế và nhà thầu lớn chuyên dụng cho các Công trình vun đắp. dòng tấm lợp lấy sáng không chỉ vận dụng cho những nhà xưởng mới xây dựng gần đây, mà còn có thể tiêu dùng cài lắp vào mái những nhà xưởng đã xây trước đó chưa sử dụng tấm lợp lấy sáng này, ko phụ thuộc vào điện, tiêu tiêu dùng tối đa ánh sáng trong đột nhiên trong khoảng mặt trời. điểm cộng nổi bật của tấm lợp lấy sáng là tiết kiệm chi phí, thời kì hoàn vốn nhanh (1- ba năm), ko phải bảo trì, nguyên liệu nhẹ, dễ lắp đặt. Siêu bền, chất liệu vượt bậc, bảo hành lên tới 20 năm. kế bên đó, tấm lợp này còn cách thức nhiệt tốt, giảm sự truyền nhiệt lên đến trên 70%. Truyền sáng cao đến trên 70% với ánh sáng chất lượng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE

– Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột sở hữu khả năng xuyên sáng. Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột trong suốt tới 80%, nên khả năng xuyên sáng qua khôn cùng cao chuyên dụng cho những nơi cần lấy ánh sáng là rất hợp lý. Nhất là đối các nơi với ánh nắng gay gắt nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến đời sống chúng ta, giả dụ chúng ta dùng tấm lợp lấy sáng này thì nó sẽ mang khả năng ngăn chặn các tia sáng mang các chất độc hại đối mang chúng ta mà chúng vẫn có khả năng duy trì ánh sáng cho không gian, quả tình rất có ích đúng nào?.

– Tấm lợp lấy sáng rỗng ruột này ngoài chức năng lấy sáng còn sở hữu khả năng chống các tia UV cực tím, giúp chúng ta với thể vui chơi, chuyển di trong khuôn viên mà ko lo bị tia cực tím gây hại đến thân thể.

– Bên cạnh đó 1 tính năng nữa cũng rất quan trọng chính là trọng lượng của sản phẩm này rất nhẹ, do cấu tạo rỗng và nhựa nên trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so có kính hay nguyên liệu khác. Tấm lợp nhẹ hơn những tấm lợp khác nên độ dày của chúng cũng mỏng hơn.

Liên hệ: https://tolelight.com.vn/chi-tiet/16/tam-lop-khang-hoa-chat.html

– Một điểm nữa là tính năng tạo hình sản phẩm. Do chất liệu kết cấu sản phẩm bằng nhựa nên rất dễ cho những công việc tạo hình sản phẩm như cắt ghép, uốn cong hay bắn vít… thuận tiện thể cho chúng ta lúc cần phục vụ các Công trình mái khó như mái vòm hay những khía cạnh. Tính linh động này của sản phẩm sở hữu thể giúp chúng ta vận dụng vào các Công trình khác nhau mà những sản phẩm khác ko mang được. Phía trên là các san sẻ của chúng tôi về sản phẩm Tấm lợp Polycarbonate. giả dụ Các bạn còn đang câu hỏi về các vấn đề can dự tới tấm lợp lấy sáng. Cả nhà có thể địa chỉ ngay cho chúng tôi để được trả lời trực tiếp. Được dùng cho bạn là niềm vui của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *