Tại sao bạn nên chọn tay nắm cổ điển mạ vàng Nam Khang

Tại sao bạn nên chọn tay nắm cổ điển mạ vàng Nam Khang

Tại sao bạn nên chọn tay nắm cổ điển mạ vàng Nam Khang

Trong những lần trước Công ty chúng tôi đã giới thiệu sở hữu Anh chị em toàn bộ dòng tay nắm rồi đúng không nào, nào là tay nắm cao cấp mạ vàng, tay nắm ý đá, tay nắm cao cấp inox, với các thiết kế ngoài mặt cũng như công dụng khác nhau. hôm nay Công ty chúng tôi lại tiếp tục muốn giới thiệu mang Anh chị một dòng tay nắm cao cấp khác đấy chính là tay nắm cao cấp thủy tinh. Tay nắm cao cấp cổ điển này là một mẫu tay nắm thích thống nhất là sử dụng khiến phụ kiện cho những cánh cửa, bởi nó sở hữu tính thẩm mỹ cao sở hữu rộng rãi kiểu dáng và cái mã cho khách hàng với thể với thêm phổ thông sự phổ quát trong chọn lọc phụ kiên nhỏ nhặt cho ngôi nhà, nhất là phụ kiện dành cho những cánh cửa của ko gian sống nhà bạn. Vậy thì tay nắm cao cấp thủy tinh này có các công dụng gì và lợi ích của nó như thế nào , hãy cộng Công ty chúng tôi tậu nhiểu nhé.

Tham khảo: Tay Nắm Cửa Tủ Màu Vàng

Tay nắm cao cấp cổ điển mạ vàng cho cánh tủ

Về cấu tạo tay nắm hợp kim khí này có cấu tạo hơi đặc biệt so sở hữu các chiếc tay nắm khác nhất là phần thân, phần thân được làm trong khoảng thủy tinh sở hữu độ dày nhất mực và độ trong suốt cao luôn giữ được vẻ đẹp cho cánh cửa. còn về phần hai đầu tay nắm và phần kết liên có cánh cửa được khiến cho tự nguyên liệu inox mang chất lượng cao và phân phối qua 1 thứ tự đạt chuẩn công nghệ, có chất liệu inox quý khách mang thể an tâm dùng ko lo nó bị gỉ sét và nó luôn giữ được độ bóng trong một thời kì dài. Phần thân mang thể với phổ thông màu sắc khác nhau tùy thuộc vào sở thích và phòng thủy của gia chủ để chọn lựa. với dòng tay nắm cao cấp này, ở phần đầu sở hữu thể với chạm khắc hoặc không, do vậy người mua với thể thoải mái chọn lựa với rộng rãi ngoại hình khác nhau của nó

Mẫu tay nắm Italia này ngày nay trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau phố biến nhất là dòng tay nắm với chiều dài 600 mm hoặc 800 mm, và có các con phố kính là khoảng 38. không những thế để với những loại tay nắm cao cấp cho dòng tủ cổ điển nhà bạn, bạn cũng có thể đặt hàng tùy theo kích thước. Về màu sắc phần thân tay nắm này được khiến từ nguyên liệu là thủy tinh, không những thế không chỉ sở hữu một cái thủy tinh trong suốt đơn điệu như bạn hình dong, mà nó có đa dạng màu sắc khác như màu xanh, màu xanh kẻ sọc, màu tắng, màu tráng kẻ sọc, hoặc màu đỏ, màu vàng, màu vàng kẻ sọc, ….

Cái tay nắm Italia này được tiêu dùng cho hầu hết các dòng cửa, nhất là cửa kính thủy lực với độ dày khác nhau, không những thế còn với thể dùng tay nắm này cho cửa gỗ, cửa nhôm hay cửa sắt.

Giả dụ bạn muốn có chiếc tay nắm cao cấp này, hãy đến mang Công ty chúng tôi bạn nhé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *