Tại sao máy Co2 Fractional, giúp hỗ trợ tốt trong việc trị sẹo rỗ

Tại sao máy Co2 Fractional, giúp hỗ trợ tốt trong việc trị sẹo rỗ

Công nghệ Laser Co2 Fractional, Máy Co2 Fractional được công nhận là bước tiến đầu tiên của thế hệ Laser vi phân. Ứng dụng trong điều trị sẹo lồi, rỗ, lão hóa da, thâm sạm vùng kín.

Máy Co2 Fractional mang đến kết quả điều trị tích cực ngay sau lần đầu. Đặc biệt với các ca trị sẹo hay da lão hóa. Phương pháp điều trị chăm sóc da an toàn, thân thiện với da. Không cần phẫu thuật. Không cần phải thay đổi chế độ sinh hoạt sau điều trị.

Nguyên tắc hoạt động của Máy Co2 Fractional

Với bước sóng 10.600nm, Laser Co2 Fractional sẽ đưa năng lượng xâm nhập sâu vào da. Tạo ra các phản ứng nhiệt giúp da được tái tạo. Đồng thời kích thích sản xuất thêm Collagen tăng độ đàn hồi cho làn da. Máy Co2 Fractional Laser bắn các tia laser hội tụ tác động sâu vào da. Nhưng vẫn không gây thương tổn tới các mô da xung quanh vị trí bắn. Qua đó kích thích tế bào da sinh trưởng nhanh chóng. Làm đầy sẹo lõm. Các sắc tố xấu dưới xa cũng bị tác động làm cho phân rã. Sau đó dần dần bị đào thải ra khỏi cơ thể.

Chính vì vậy, Co2 Fractional Laser đặc biệt hiệu quả trong các ca điều trị về sẹo rỗ, sẹo lâu năm và nhiều các dạng sẹo khó trị khác. Máy Co2 Fractional cung đem đến kết quả vượt trội trong điều trị tái tạo da, chăm sóc da. Giúp trẻ hóa da, mịn màng như làn da em bé.

Mọi vết ố, đốm màu không mong muốn sẽ bị triệt tiêu. Da hồi phục vẻ đẹp trắng sáng tự nhiên. Các mô liên kết dưới da cũng được tái cấu trúc. Giúp cho da căng và mịn màng tươi trẻ.

Chính vì vậy, Co2 Fractional Laser đặc biệt hiệu quả trong các ca điều trị về sẹo rỗ, sẹo lâu năm và nhiều các dạng sẹo khó trị khác. Máy Co2 Fractional cung đem đến kết quả vượt trội trong điều trị tái tạo da. Giúp trẻ hóa da.

Ưu điểm nổi trội mà máy mang lại trong việc trị sẹo, xóa mụn, trẻ hóa da : 

  • Hiệu quả tái tạo da hoàn hảo.
  • Không gây thương tổn cho da
  • Không tạo ra tác dụng phụ.
  • Không cần thay đổi chế độ sinh hoạt sau khi điều trị.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy sẹo lồi, lỗ, lão hóa da khác nhau. Hãy đến với Công ty thiết bị spa giá rẻ hcm chúng tôi để lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt. Cùng chính sách bảo hành lên đến 24 tháng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *