Tại sao râu không thể mọc trên khuôn mặt ở một số người?

Tại sao râu không thể mọc trên khuôn mặt ở một số người?

Tại sao râu không thể mọc trên khuôn mặt ở một số người?

Tôi muốn sở hữu một bộ râu, nhưng nó không phát triển. Tại sao tôi không thể mọc râu trên khuôn mặt? Chúng tôi sẽ liệt kê các lý do phổ biến nhất khiến râu trên khuôn mặt của bạn có thể không phát triển. Kiểm tra xem đâu là vấn đề của mình và tìm cách khắc phục.

☀️☀️Chế độ ăn

Nếu chế độ ăn của bạn có dinh dưỡng quá kém, bạn có thể gặp khó khăn trong việc phát triển bộ râu. Bạn có thể muốn thử bổ sung vitamin. Có nhiều vitamin tập trung vào sự phát triển râu hãy lựa chọn loại mà cơ thể bạn được xác định là đang thiếu và Vitamin này có ích cho sự phát triển của râu.

Tham khảo: Beard

☀️☀️Rụng tóc

Rụng tóc về cơ bản là rụng tóc nhung nó có một biến thể khác ảnh hưởng đến râu, và được gọi là barbae rụng tóc. Nó không phổ biến nhưng vẫn là một khả năng. Cách duy nhất để chống lại điều này là sử dụng một sản phẩm phòng chống rụng tóc.
Bạn nên dùng thuốc mọc râu Kaminomoto để điều trị tình trạng này. Vừa điều trị rụng râu vừa có khả năng kích thích các nang râu hoạt động cho râu phát triển tốt nhất.

☀️☀️Thời gian

Bạn đã dành rất nhiều thời gian để râu phát triển? Chúng tôi đề nghị bạn nên để cho râu tự do phát triển it nhất 3 tháng trước khibắt đầu tỏ ra nghi ngờ về tốc độ mọc của chúng. Bộ râu của bạn phát triển ở các mức độ khác nhau. Chỉ cần cho nó thêm thời gian để phát triển.

☀️☀️Tuổi của bạn

Tuổi tác có thể là nhân tố chính trong tăng trưởng râu. Một số đàn ông thậm chí không thể có được bộ râu đầy đủ của mình cho đến khi họ gần 30 tuổi. Nếu râu của bạn không phát triển ngay bây giờ, bạn có thể muốn nghỉ ngơi và thử lại sau vài năm.

☀️☀️Sống khỏe mạnh

Căng thẳng, chế độ ăn uống, chăm sóc da, ngủ, tập thể dục. Rất nhiều các yếu tố vừa kể ra chính là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của râu.
Căng thẳng – Nó có thể làm chậm sự phát triển của râu. Căng thẳng làm giảm lượng testosterone được tạo ra trong cơ thể. Nhưng, điều đó có làm tổn thương sự phát triển râu của bạn không? Số lượng căng thẳng quá mức có thể gây rụng tóc. Điều đó cũng tương tự cho bộ râu.
Giấc ngủ – Mất ngủ. Nó có thể dẫn đến giảm sự phát triển của râu. Đã có một nghiên cứu được thực hiện với 10 người đàn ông trên 48 giờ thiếu ngủ. Kết quả là giảm sự tăng trưởng của râu. Vì vậy, ngủ đủ giấc luôn có lợi cho sức khỏe tổng thể và cho cả sự phát triển của râu.
Tập thể dục . Nó ảnh hưởng đến kích thích tố của bạn một cách tích cực và làm tăng sự trao đổi chất của bạn.

☀️☀️Chăm sóc da – Nổi mụn, lông mọc và da cực kỳ khô có thể làm tổn thương sự phát triển râu của bạn. Khi bạn đang cố gắng để phát triển một bộ râu, điều quan trọng là giữ cho làn da của bạn sạch sẽ và giữ ẩm. Sử dụng dầu gội râu để cải thiện sức khỏe làn da của bạn.

Xem thêm: Beard oil

☀️☀️Di truyền học
Tại sao tôi không thể mọc râu trên khuôn mặt? Thật không may, di truyền là cánh cửa đóng lại cơ hội nuôi râu của rất nhiều người. Không có cách nào để thay đổi điều đó. Hãy vui vẻ với những thứ bạn có! Hoặc thử dùng thuốc mọc râu của Kaminomoto để nhận thấy những tác động của thuốc tới bộ râu của bạn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *