THAM KHẢO BẾP Á 3 HỌNG KIỀNG TÔ

THAM KHẢO BẾP Á 3 HỌNG KIỀNG TÔ

Bếp á 3 họng kiềng tô được sử dụng rộng rãi

Trong các khu bếp inox công nghiệp ngoài các thiết bị inox đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như đúng công suất phục vụ thì việc tiết kiệm chi phí đầu tư luôn được nhiều khách hàng quan tâm, trong đó thiết bị bếp á 3 họng kiềng tô đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi có thể hoạt động đúng như một thiết bị bếp công nghiệp mà còn có giá thành thấp hơn các loại bếp á công nghiệp khác.

Mời bạn click tại link nồi nấu phở để chúng tôi tư vấn và trợ giúp bạn nhiệt tình nhất

Sử dụng rộng rãi ở các khu bếp nhà hàng

Bếp á 3 họng kiềng tô thường được sử dụng thay thế cho các loại bếp khè công nghiệp khác như bếp á 3 họng kiềng bánh ú, bếp á kiềng vuông… có thể dùng để chế biến những món ăn sóc chảo nhưng có phần khó khăn hơn so với bếp kiềng bánh ú.
Một trong những công năng sử dụng chính của bếp á 3 họng kiềng tô là có thể vừa dùng sóc chảo vừa có thể nấu với những dụng cụ xoong nồi, chảo lớn mà vẫn bền vững chịu lực tốt.

Bạn truy cập tại giá nồi nấu phở bằng điện để được tham khảo nhiều sản phẩm tốt hơn bên cạnh đó bạn sẽ được tìm hiểu và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Thiết kế chuyên biệt của bếp á 3 họng kiềng tô

Sản xuất từ inox chất lượng cao:

 1. Toàn bộ thân bếp được gia công sản xuất từ inox 304, độ dày 1mm có độ sáng bóng sang trọng của bề mặt inox công nghiệp.
 2. Khung chân bếp sử dụng inox ống Ø50mm và được liên kết với nhau bởi các thanh giằng Ø25mm tạo sự chắc chắn và đảm bảo chịu lực tốt bền bỉ trong thời gian sử dụng lâu dài.
 3. Sử dụng 3 bộ kiềng tô bằng gang chuyên dụng dành cho các loại bếp công nghiệp có thể chịu nhiệt và chịu lực tốt.

Đặc điểm cấu tạo của bếp á 3 họng kiềng tô:

 • – Bếp á 3 hong kiềng tô được thiết kế với kích thước thường được sử dụng như trên.
 • – Có thể lắp đặt ở nhiều không gian bếp khác nhau
 • – Sử dụng bếp họng khè cao áp công nghiệp của loại bếp 6A
 • – Ngọn lửa được phân bố đều giúp cho việc nấu nướng của người đầu bếp hiệu quả và nhanh chóng tiết kiệm được nguồn nhiên liệu gas.
 • – Có thể sử dụng để nấu những loại nồi lớn vững chắc
 • – Mẫu mã chuyên dụng và phù hợp với nhiều loai bếp công nghiệp
 • – Toàn bộ khung bếp được gia công chấn dập bằng máy chấn thủy lực nên tạo các góc cạnh sắt xảo mang lại vẻ thẩm mỹ sang trọng của thiết bị inox công nghiệp.
 • – Trên mặt bếp công nghiệp được trang bị hệ thống làm mát, làm sạch với thiết kế rãnh thu nước dễ dàng cho việc vệ sinh lâu chùi sạch sẽ sau khi nấu.
 • – Chuyên dùng để chế biến các món ăn đòi hỏi chế biến nhanh, bên cạnh đó sản phẩm là thiết bị được làm từ inox tuyệt đối không bị gỉ nên đảm bảo chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm do bộ y tế ban hành.
 • – Thiết bị thuộc bếp á công nghiệpsử dụng bếp Wonderful, đánh lửa bằng mangator tự động và an toàn khi sử dụng, là loại bếp khè cao áp công suất lớn.

Truy cập tại Bếp á đơn nơi uy tín và trách nhiệm phản hồi để bạn yên tâm nhiều hơn khi sử dụng sản phẩm chúng tôi

Bếp á 3 họng kiềng tô Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi cung cấp bao gồm các loại bếp á công nghiệp khác như:
+ Bếp á đôi kiềng bánh ú
+ Bếp á đôi kiềng tô
+ Bếp hầm đôi
+ Bếp á quạt thổi
Ngoài ra Quý khách hàng có thể dùng thiết bị bếp á kiềng tô 3 họng với những kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *