Tham khảo cách giới hạn băng thông wifi Fpt

Tham khảo cách giới hạn băng thông wifi Fpt

Tham khảo cách giới hạn băng thông wifi Fpt

Cáp quang đãng Fpt là một trong những dịch mạng internet được tiêu dùng phổ quát nhất tại Việt Nam trong đó mang phổ biến các bạn gặp phải trường hợp đăng ký các gói cước sở hữu tốc độ cao nhưng mạng hay bị chậm hoặc bị chấp chới.

Tham khảo:  fpt bến tre

một trong số phổ biến trường hợp gây ra vấn đề đó là quá nhiều người sử dụng hoặc các người nào truy tìm cập trước đang download chiếm 1 lượng lớn băng thông. bởi vậy cách thức hiệu quả nhất đó là cài đặt chế độ giới hạn người truy cập và băng thông cho từng người từng đồ vật để ko còn phải gặp các trường hợp như vậy nữa. cách thức giới hạn truy tìm cập wifi Fpt cũng tương đối thuần tuý chỉ có vài bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào modem wifi Fpt bằng cách mở trình thông qua web lên và gõ: 192.168.1.một và đăng nhập với username & password: admin – admin

Xem thêm:  cáp quang fpt bến tre

Bước hai: Chọn vào phần Network -> Qos hoặc Bandwidth Control tùy vào modem -> chọn Enable.

Bước 3: Tại mục Total Upstream Bandwidth & Total Downstream Bandwidth chúng ta thiết lập tốc độ download và upload ngừng . tương tự là xong chúng ta tắt mở modem và rà soát lại tốc độ truy cập.

Cách giới hạn Ip truy cập wifi

có bí quyết này chúng ta sẽ ngừng được số người tầm nã cập mạng bất chấp dù họ sở hữu kết nối wifi giúp đảm bảo được trục đường truyền luôn với chất lượng rẻ nhất. Điều này hơi cần thiết trong trường hợp bạn ko muốn mang quá rộng rãi người truy cập chung mạng internet của bạn.
phương pháp thực hành đơn giản theo những bước dưới đây

Bước 1: truy nã cập trang quản trị của đồ vật modem bạn đang xài bằng cách gõ 192.168.một.một vào trình chuẩn y web bất kỳ. Đăng nhập bằng một trong những thông báo sau: • admin – admin • root – root nếu ko được Các bạn xem mặt dưới của modem với con tem và để ý ở loại SN hoặc PW đó là mật khẩu mặc định của modem.

click tại link cáp quang FPT bến tre để được biết thêm và tư vấn nhiệt tình

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong chọn phần Advance Setup -> chọn Security -> chọn IP Filter-> tại mục IP nhập vào liên hệ IP nguồn và liên hệ IP đích muốn chặn sau đó chọn Add -> Enable.
tương tự đã thực hiện xong việc chặn IP tróc nã cập wifi rồi, hơi thuần tuý phải không nào. Hy vẳng sở hữu các bí quyết dừng băng thông wifi như trên sẽ giúp Anh chị trải nghiệm tốc độ truy vấn cập mạng nhanh và ổn định nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *