Thực sự đồng hồ Citizen có tốt không?

Thực sự đồng hồ Citizen có tốt không?

Đồng hồ Citizen đang được rất đông đảo người dùng Việt Nam chú ý bởi các mức giá đồng hồ của hãng rất vừa túi tiền người dân nơi đây, cũng như các thiết kế đồng hồ của hãng này cũng rất đẹp mắt, sang trọng. Nhưng về các chức năng thì sao, thực sự đồng hồ Citizen có tốt không? có bền không?  là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi lần đầu trông thấy đồng hồ của thương hiệu này.

Tham khảo: dây đồng hồ nato

Thực sự đồng hồ Citizen có tốt không?

Hãng đồng hồ Citizen, qua 100 năm thành lập tại quận Totsuka, thủ đô Tokyo, nước Nhật Bản, là hãng đồng hồ có giá trị thương hiệu danh giá thứ 6 thế giới, nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có công nghệ cực kì tiên tiến, hoạt động vô cùng chính xác, bền bỉ, có nhiều chức năng cao cấp thuận tiện cho người sử dụng, các mẫu thiết kế vô cùng sáng tạo, đẹp mắt với các chất liệu rất độc đáo, cứng cáp, và mức giá cả phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Nhắc đến Citizen, ta không thể không nghĩ ngay đến kĩ thuật công nghệ đồng hồ cao cấp  thuộc hàng nhất nhì Thế giới, đặc biệt là công nghệ Eco-drive. Đây là công nghệ độc quyền và tiên phong của Citizen về công nghệ năng lượng ánh sáng cho đồng hồ.

Hiện tại, vẫn chưa có hãng nào vượt qua được Citizen về công nghệ năng lượng ánh sáng. Là hãng đồng hồ “thân thiện với mội trường”, Citizen vẫn là người dẫn đầu với công nghệ Eco-drive không sử dụng pin để hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Công nghệ Eco-drive có khả năng chuyển bất kỳ nguồn sáng nào – tự nhiên hoặc nhân tạo – tạo thành năng lượng hoạt động đồng hồ cực kì chính xác và bền bỉ – có thể chạy trong tối suốt 8 tháng khi đã được sạc đầy mà độ chính xác vẫn cực cao; nếu biết cách bảo dưỡng tốt, thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm.

Khi chọn mua đồng hồ Citizen, bạn hãy tự thử nghiệm cho mình cho mình một chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive, Tailorle.com đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thấy hối tiếc về quyết định này.

Ngoài ra, dòng Eco-drive giá cả rất phải chăng, phù hợp cho túi tiền người tiêu dùng, chỉ cần bỏ ra từ 3.200.000VND trở lên, bạn đã có thể được trải nghiệm dòng đồng hồ công nghệ ánh sáng cao cấp này.

Là hãng đồng hồ “thân thiện với người dùng”, đồng hồ Citizen đưa ra nhiều mức giá cả khác nhau với mức chất lượng khác nhau, thích hợp cho từng phân cấp người mua.

Với mức giá tầm trung dao động từ 2,5 – 5 triệu: đa phần là dòng đồng hồ Quartz (Pin).

Ở phân khúc này mẫu mã cũng vô cùng đa dạng, có đầy đủ những dây da, dây kim loại, măt tròn, mặt vuông… và chất lượng cũng rất tốt, thiết kế rất đẹp mắt và sang trọng, chất liệu tối ưu, đồng hồ hoạt động ổn định và chính xác.

Tuy nhiên ở mức giá này, đồng hồ có các tính năng vô cùng đơn giản và không cầu kỳ.

Với mức giá từ 5 – 20 triệu: Chúng ta đã có thể mua được những chiếc đồng hồ có công nghệ tiên tiến với chất liệu vô cùng cao cấp.

Ở mức giá này chúng ta có thể thấy mẫu mã, chất liệu cực kỳ phong phú. Đặc biệt, ngoài dòng máy Eco-drive đã kể trên, chúng ta còn phải nhắc đến bộ máy cơ tự động nhanh nhạy in- house của Miyota, hoạt động vô cùng mượt mà, dễ sử dụng, sẽ khiến người dùng ưng ý.

Cùng đó là chất liệu mặt kính sapphire sáng láng sang trọng, chống trầy cực tốt, có độ cứng chỉ thua kim cương, cũng như chất liệu Supper Titanium cứng gấp 5 lần thép và nhẹ hơn thép 40% mà một chiếc đồng hồ ở những hãng đồng hồ khác khó có mức giá dưới 9 triệu.

Xem thêm: thay dây đồng hồ casio

Với mức giá từ 20 triệu trở lên: Bạn sẽ được sỡ hữu những đồng hồ có công nghệ tiên tiến nhất nhì Thế giới cũng như mẫu thiết kế đẹp mắt với chất liệu xa hoa hơn.

Các công nghệ đỉnh cao thế giới(Satellite WaveRadio Controlled,..) cùng những mẫu đồng hồ có chế tác tinh xảo, độc đáo nhất sẽ nằm trong tầm giá này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *