Tư vấn thiết kế thiết bị bar cafe quầy bar Inox Việt Nam cho nhà hàng

Tư vấn thiết kế thiết bị bar cafe quầy bar Inox Việt Nam cho nhà hàng

Tư vấn thiết kế thiết bị bar cafe quầy bar Inox Việt Nam cho nhà hàng

Trong các thiết bị nội thất trong các mô hình kinh doanh như nhà hàng, quán bar, quán café… thì ngoài các bàn ghế nội thất theo thương hiệu ở khu vực phục vụ thực khách thì trong khu vực quầy pha chế inox là một khu vực cực kỳ quan trọng bởi đây là khu vực mà các nhân viên pha chế của quán sẽ thực hiện nhiều thao tác pha chế nhiều loại thức uống khác nhau trong thời gian nhanh nhất.

Tham khảo: quầy bar đẹp cho quán cafe

Qua đó trong các thiết bị bar café trong khu quầy bar inox là một trong những thiết bị quan trọng của quán,  với các quán Bar, quán Café hay nhà hàng sẽ thể hiện sự hiện đại cũng như thể hiện phong cách phục vụ…

Những thiết bị bar café trong khu quầy bar inox cần thiết nhất

  • Trong quá trình hoạt đông của các mô hình kinh danh nhà hàng thì việc sử dụng các mẫu quầy bar inox hay các quầy pha chế inox luôn thay đổi liên tục và cập nhật theo xu hướng mới nên từ trong quá trình tư vấn thiết kế thì việc thiết kế không thể bỏ qua.
  • Thiết bị bar café cần thiết cho khu vưc quầy bar inoxchuyên nghiệp
  • Những gợi ý về thiết bị bar café dưới đây sẽ giúp các chủ đầu tư có thêm nhiều chọn lựa để trang bị cho khu vực quầy pha chế chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng.

Thiết bị tủ giữ lạnh trong khu vực quầy bar

Tủ lạnh trưng bày hay tủ lạnh bảo quản các loại rượu, các nguyên liệu pha chế là một trong những thiết bị quan trọng của quầy bar pha chế inox, giúp cho nguyên liệu pha chế luôn được giữ lạnh để phục vụ khách hàng.
Thường là dạng bàn lạnh cánh kính, được thiết kế với vỏ inox bên ngoài giúp dễ dàng vệ sinh.

Thiết bị thùng đá inox quầy bar cũng là một trong những thiết bị quan trọng chính
Các loại kệ trưng bày rượu và trưng bày các draft beer
Việc trưng bày các loại rượu cũng như các loại nguyên liệu pha chế sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng gọi loại họ thích mà không cần phải tư vấn nhiều, các loại rượu thường được trưng bày theo quy tắc từ các loại bình dân thông dụng nhất từ kệ dưới cùng đến các loại cao cấp sang trọng nhất ở kệ trên cùng, kệ trưng bày thường được làm bằng Inox bền đẹp cũng như dễ dàng vệ sinh.

Hộc chậu rửa inox kết hợp trong các hệ quầy bar inox và các thiết bị bar café khác.
Trong thiết kế thì tất cả các quầy pha chế inox hay quầy bar inox đều cần thiết kế có hộc chậu rửa để đổ các đồ uống thừa, rửa ly cũng như vệ sinh tay và các dụng cụ pha chế.
Các hộc tủ dưới quầy pha chế thường đặt bên dưới các hộc chậu rửa với chức năngs lưu trữ các đồ dùng như: rượu, nguyên liệu pha chế ly, crack ly…
Thùng đá inox là nơi để bảo quản đá lạnh pha chế, với xung quanh thùng đá được thiết kế các thanh ngăn và hộc để được nhiều loại chai nguyên liệu pha chế khác nhau, cũng như các khay để các loại đồ dùng, đồ uống khác nhau.
Máy xay sinh tố được sử dụng thường xuyên đối với các quán Bar, quán café và nhà hàng qua đó cần sử dụng máy tốt vì với hiệu suất sử dụng của quán sẽ đỡ tốn thời gian, và tốn nhiều chi phí.

Cung cấp và gia công sản xuất thiết bị quầy bar inox, quầy trà sữa inox và quầy pha chế inox đúng theo yêu cầu cũng như công năng sử dụng của Khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ mẫu quầy bar quán cafe ngay với Công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *