Ưu điểm nổi bật của tấm lợp lấy sáng UPVC cao cấp Nhựa Nam Việt

Ưu điểm nổi bật của tấm lợp lấy sáng UPVC cao cấp Nhựa Nam Việt

Ưu điểm nổi bật của tấm lợp lấy sáng UPVC cao cấp Nhựa Nam Việt

Bây giờ, tấm lợp lấy sáng UPVC đang được sử dụng phổ quát trong ngành xây dựng ở những nước trên toàn cầu và tại Việt Nam. Tấm lợp trong suốt UPVC được cung ứng dựa trên kỹ thuật tiên tiến nhất và mẫu nhựa PVC theo tiêu chuẩn châu Âu. Thành phần chủ yếu của nó là PVC được trộn sở hữu phụ gia chống tia cực tím và các hóa chất phụ gia khác. Chất lượng vật liệu giúp tấm lợp nhựa này với thể chống chịu được thời tiết, tương thích mang axit và kiềm cũng như những dụng môi hữu cơ. Tấm lấy sáng UPVC mẫu tấm lợp trong suốt này được sử dụng đa dạng thi công mái nhà cho các trang trại, nhà kính, nhà máy hóa chất, nhà kho, tòa nhà kết cấu thép, chợ nông phẩm và nhà xe. Sản phẩm này phân phối lựa chọn tấm lợp tối ưu cho việc xây dựng nhà kính và cửa mái cũng như hệ thống mái lợp mang yêu câu chiếu sáng trùng hợp.

Tham khảo: Tấm lợp kháng hóa chất   

Giới thiệu tấm lợp lấy sáng trong suốt UPVC

Đặc tính: + Độ trong suốt tuyệt đối, xuất sắc như kính. + Bền hơn kính 250 lần, hơn nhựa acrylic 20 lần + Bề mặt phẳng và nhẵn. + Chống rò rỉ, nếu lắp đặt đúng cách. + Khả năng chịu lực cao và hầu như không thể phá vỡ. + Dễ uốn và lắp đặt. + Trọng lượng nhẹ. + Chống UV và thay đổi thời tiết. + cách thức âm

Do trực tiếp chịu tác động của thời tiết và ánh sáng mặt trời, đặc thù là tia cực tím (tia UV), tác nhân chính dây hư hại cho tấm: khiến tấm bị mờ, giảm độ truyền sáng, tấm ngã vàng và bị nứt. Đây là hiện tượng lão hóa của tấm lấy sáng làm cho giảm tuổi thọ sản phẩm.

Liên hệ: https://tolelight.com.vn/chi-tiet/16/tam-lop-khang-hoa-chat.html

Địa chỉ mua tấm lợp lấy sáng trong suốt UPVC giá rẻ

Ngoài tác hại tới tấm lấy sáng, tia UV còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người (tác nhân gây ung thư da,…) giải quyết tác hại này, sản phẩm tấm lấy sáng UPVC được sản xuất theo khoa học hiện đại chống tia cực tím dày trong khoảng 40-50 µm trên bề mặt tấm nơi chịu tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời giúp nâng cao tuổi thọ do làm cho giảm khả năng lão hóa của sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *