Vì sao bạn chọn tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC – Nhựa Nam Việt

Vì sao bạn chọn tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC – Nhựa Nam Việt

Vì sao bạn chọn tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC – Nhựa Nam Việt

Thực tế cho thấy chi phí cho mái ngói khá cao, cần tạo cầu kèo vững chắc, thi công phức tạp, đòi hỏi thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm; mái tôn lại có nhược điểm hấp thụ nhiệt, làm nhiệt độ tầng áp tăng cao, gây tiếng ồn, rất dễ bị rỉ sét do sự tác động trực tiếp của môi trường.

Tham khảo: Tấm lợp kháng hóa chất   

Giới thiệu tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC 

Khắc phục tất cả các nhược điểm của mái ngói và mái tôn, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu, chế tạo thành công và cho ra đời sản phẩm tấm lợp nhựa Eurolines và mở rộng thêm 1 sản phẩm nữa là ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC có lớp PVC giúp cách nhiệt, cách âm một cách tốt nhất. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ châu Âu, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Công ty chúng tôi có những tính năng vượt trội như: chống chọi thời tiết, chống nóng, chống ồn, chống tia UV và ăn mòn hóa chất, khả năng tự chống cháy, nhẹ, siêu bền, màu sắc đa dạng, phong phú, chậm phai màu, không rêu mốc, dễ bảo quản, dễ thi công, giá thành hợp lí…

Sản phẩm ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Công ty chúng tôi thường được dùng trong lợp mái nhà, mái sân thượng, mái hiên …  Hơn thế nữa, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Công ty chúng tôi còn đáp ứng ngay cả các công trình khắt khe nhất, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như resort, khu nghỉ dưỡng, sân golf,…

Với các tính năng như: chống nóng, chống ồn, chống dột, khả năng tự chống cháy, nhẹ, siêu bền, chịu được trọng tải lớn, màu sắc đa dạng, phong phú, dễ thi công, lắp đặt, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Công ty chúng tôi là giải pháp mới cho ngôi nhà và công trình của bạn.

Sản phẩm tôn lợp nhựa 4 lớp ASA/PVC Công ty chúng tôi được sản xuất từ nhựa ASA kỹ thuật và 3 lớp nhựa PVC sử dụng công thức đặc biệt, được sản xuất trên quy trình đùn với áp suất và nhiệt độ cao giúp tạo ra sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội .

Lớp nhựa kỹ thuật ASA được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Cộng hoà liên bang Đức, Nhật bản, Hàn quốc, Singapore , Malaysia …Với công thức phối trộn đặc biệt, tạo nên lớp phủ trên sản phẩm Ngói nhựa và tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Công ty chúng tôi có độ bền màu cao, kháng tia UV, chống lão hoá, tăng cường khả năng chịu lực.

3 lớp nhựa PVC cường lực tách biệt có tính năng khác nhau gia tăng độ bền, chống xuyên sáng, với phụ gia đặc biệt tạo nên một sản phẩm ngói nhựa và tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Công ty chúng tôi hoàn toàn khác biệt trên thị trường , với cấu trúc có khả năng chịu lực tốt, chậm lão hoá, ngăn truyền nhiệt, có tính cách nhiệt cao.

Sản phẩm tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Công ty chúng tôi có lớp PVC giúp cách nhiệt, cách âm một cách tốt nhất. Cùng với đó, việc sử dụng lớp nhựa kỹ thuật ASA giúp tăng khả năng chống chọi thời tiết, chống tia UV và ăn mòn hóa chất.

Với các tính năng như: chống nóng, chống ồn, chống dột, khả năng tự chống cháy, nhẹ, siêu bền, chịu được trọng tải lớn, màu sắc đa dạng, phong phú, dễ thi công, lắp đặt, tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Công ty chúng tôi là giải pháp mới cho ngôi nhà và công trình của bạn.

Sản phẩm tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Công ty chúng tôi thường được dùng trong lợp mái nhà, mái sân thượng, mái hiên, mái nhà xưởng công nghiệp, mái kho, mái trang trại chăn nuôi, trang trại nông sản, trong những môi trường dễ bị ô xy hóa…

Liên hệ: https://tolelight.com.vn/chi-tiet/16/tam-lop-khang-hoa-chat.html

Sản phẩm tấm lợp giả sóng ngói 4 lớp ASA/PVC Công ty chúng tôi có trọng lượng nhẹ, cấu trúc khổ rộng với chiều dài linh hoạt giúp lắp đặt rất dễ dàng, giảm rất nhiều tải trọng lên dàn mái khung đỡ, tường chịu lực, nền móng công trình, giúp cho khách hàng có thể tạo ra được công trình mái lợp hoàn hảo với chi phí cực kỳ hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *