Vì sao bạn nên thận trọng với những diễn biến tiếp theo của Bitcoin

Vì sao bạn nên thận trọng với những diễn biến tiếp theo của Bitcoin

Bitcoin LONGS (Mua khống) và SHORTS (Bán khống) đang có dấu hiệu giảm trên cả hai sàn Margin Trading Bitfinex và BitMex.

2019 में ट्रिनिंग-कॉइन

Kể từ cuối tháng 6, khối lượng SHORT Bitcoin của cả hai sàn Bitfinex và BitMex giảm rất mạnh. Từ gần 30.000 BTC ở cuối tháng 6 thì hiện tại khối lượng SHORT chỉ giao động từ 5.000-6.000BTC. Điều này phần nào đó thể hiện rằng các nhà đầu tư đang kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tiếp tục gia tăng.

trending coin in 2019

Thêm vào đó, cũng từ cuối tháng 6 trở đi, khối lượng LONGS trên cả hai sàn đều thể hiện xu hướng tăng. Điều này càng khẳng định thêm rằng nhà đầu tư đang có tâm lý lạc quan đối với Bitcoin.

trending coin di 2019

Tuy nhiên, trong 1 ngày trở lại đây, khối lượng Bitcoin LONGS và SHORTS trên sàn BitMex và Bitfinex đều thể hiện xu hướng giảm. Trên sàn Bitfinex, khối lượng LONGS giảm từ 25.000 xuống 22.000, khối lượng SHORTS giảm từ 7.000 xuống khu vực 5.000.

coin trending dalam 2019

Điều này cho thấy dấu hiệu gì?

Việc khối lượng LONGS và SHORTS giảm xuống cho thấy mọi người đang trở nên thận trọng với thị trường. Các Trader đang không chắc chắn với những bước đi tiếp theo của thị trường. Họ đang muốn bảo toàn vốn để chờ những tín hiệu xác nhận.

трендинг монета в 2019 году

Hiện tại Bitcoin đang giao động đi ngang và tích lũy và xu hướng tiếp theo thật sự khó đoán.

Có một điều mà mọi người cần lưu ý. Khối lượng LONGS đang khá cách biệt so với khối lượng SHORTS.

2019 년 트렌드 코인

Nhiều khả năng một đợt “Long Squeeze” sẽ xảy ra. Tức cá mập sẽ kéo giá Bitcoin đi xuống để thanh lý các lệnh LONGS và thu lời. Vậy nên mọi người hãy cận thận với những bước đi tiếp theo của thị trường.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *