Yugi H5 – Cùng sở hữu thẻ bài ma thuật thu hút cho các game thủ

Yugi H5 – Cùng sở hữu thẻ bài ma thuật thu hút cho các game thủ

Yugi H5 – Cùng sở hữu thẻ bài ma thuật thu hút cho các game thủ

Nếu đã từng là một fan cuồng của truyện Vua Trò Chơi thì bạn chẳng thể bỏ lỡ việc trải nghiệm tựa game bài yêu thuật đầy hấp dẫn Yugi H5. Game đã ra mắt game thủ trong nước.

Tham khảo: Thinking games

Yugi H5 – Trải nghiệm game thẻ bài ma thuật

Yugi H5 là sản phẩm game mobile loại thể casual về thẻ bài, được phát hành tại Việt Nam vào tháng 12/2017. Game với tới trải nghiệm những trận đấu bài ma thuật đầy nghệ thuật. Dựa trên đặc sắc của tác phẩm Vua Trò Chơi Yugi H5 đang được cộng đồng game thủ đặc biệt để ý.

Trong Yugi H5, lượng điểm gốc của người chơi vẫn ở múc 8000, một số ván đấu của tân thủ Báo cáo là 4000. Người chơi sẽ với 6 quân bài ở thời khắc khởi đầu chơi sau lúc rút tình cờ trong bộ 40 quân bài. Người chơi có thể triệu hồi tối đa 5 quái vật công – thủ trên bàn đấu. Nhà phát cũng tương trợ phổ biến code Yugi H5 nhằm giúp game thủ với được các trang bị phụ kiện thấp nhất trong mỗi game thi đấu, bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ code Yugi H5 nào nhé, bởi bạn với thể nhận được đa dạng đồ mang giá trị ấy. Trong game Yugi H5, game thủ gặp lại những nhân vật đã xuất hiện giờ những phiên bản game Yo-Gi-Oh! sở hữu mỗi lá bài hiệu quả chiến đấu sẽ khác nhau cũng tùy thuộc vào bí quyết đánh của người chơi nữa.

Xem thêm: Unblocked Games Center

Yugi H5 sở hữu rộng rãi hoạt động can hệ tới việc chống chọi lá bài yêu thuật. Người chơi mang thể thi đấu sở hữu ai hay đương đầu sở hữu những người cộng chơi khác, so tài cao rẻ. Phần cốt truyện được ứng dụng để game thủ tiếp cận lối đánh trong Yugi H5, liên quan khăng khít tới Vua Trò Chơi. Yugi H5 không chỉ thách thức game thủ ở tính chiến thuật trong tung ra các lá bài mang sức đương đầu khác nhau mà còn đòi hỏi người chơi nắm rõ được ưu thế, yếu của mỗi lá bài trong trận. Khả năng biến hóa khôn lường trong diễn biến từng cuộc chiến cũng là yếu tố khiến Yugi H5 trở thành kịch tính hơn trong từng trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *